Cách nấu canh khoai sọ rau rút với sườn ngon mát ngày hè
Khoai sọ và rau rút (rau nhút) là 2 nguyên liệu được ưa thích vì độ giòn ngon, lại nầu cùng với sườn ngon ngọt hương vị lại càng ngon và lạ miệng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.
Khoai sọ và rau rút (rau nhút) là 2 nguyên liệu được ưa thích vì độ giòn ngon, lại nầu cùng với sườn ngon ngọt hương vị lại càng ngon và lạ miệng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.
Ăn rau nhút (còn gọi là rau rút) có tác dụng làm bạn cảm thấy ngon miệng, mát, bổ, dễ ngủ và ngủ sâu hơn. Đặc biệt, rau nhút nếu chế biến theo cách này, bạn hoàn toàn có thể khỏi tiệt bướu cổ dù đã bị lâu năm...