Trấn Thành bất ngờ "phá lệ" hát nhạc phim "Độ ta không độ nàng"

( PHUNUTODAY ) - Theo Trấn Thành, "Độ ta không độ nàng" có nội dung khá hay và đó là một trong những lý do thuyết phục anh bước vào phòng thu.

Tối 19/6, ekip làm phim ngắn Độ ta không độ nàng vừa công bố nhân vật sẽ đảm nhiệm vai trò hát nhạc phim, đó chính là nam danh hài, MC Trấn Thành. 

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, video cover ca khúc Độ ta không độ nàng của Trấn Thành nhận hơn 400.000 lượt xem. Con số này chứng tỏ sức hút không hề giảm của bản nhạc Hoa lời Việt, đặc biệt là khi có sự cộng hưởng từ cái tên Trấn Thành. Phiên bản do MC sinh năm 1987 thể hiện là nhạc phim trong phim ngắn cùng tên của diễn viên trẻ Tuấn Trần.

HmaI0DMTRKuw0IQ5EagBkvNYjLTyWUc2CGtDrFup

Không ít lần bộc lộ sự đa tài của mình trên sân khấu trình diễn, tuy nhiên đây được xem là lần đầu tiên Trấn Thành tham gia hát nhạc phim. Theo chia sẻ của ê-kíp, quá trình thu âm của Trấn Thành diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Dù không phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp, ông xã Hari Won vẫn chứng tỏ mình nghiên cứu kỹ ca khúc.

Giọng hát của Trấn Thành được khen ấm áp, dày và cảm xúc. Lối nhả chữ tròn trịa, những quãng luyến láy đầy da diết của anh cũng khiến nhiều fan “đổ gục” khi theo dõi. Tuy nhiên, khán giả nhận xét ở đôi chỗ, anh luyến láy quá mức. Đặc biệt, biểu cảm có phần hài hước của Trấn Thành khiến người xem bật cười dù đang nghe bài hát buồn.

Nghe giọng hát mà không nhìn mặt chắc không biết anh Thành hát. Chất giọng khi hát với nói chuyện hoàn toàn khác”, “Bài này buồn mà mỗi lần chiếu đến Trấn Thành, tôi cười sặc sụa”, “Tôi xin lỗi, bài hát buồn, nhưng nhìn mặt anh Trấn Thành, tôi chỉ thấy hài hước”, khán giả nhận xét.

T2q6g0tdwCU4ETdZfnEqp9Ps58wmc0OJ28oYhFRi

Về lý do quyết định thể hiện ca khúc, nam MC cho biết những ngày qua, khi Độ ta không độ nàng gây sốt, anh đã nghe thử và hát theo bài hát. Nam nghệ sĩ cũng thẳng thắn bày tỏ, ở phương diện tiếp nhận, khán giả có quyền đón nhận ca khúc với nhiều tâm thế khác nhau và vì thế những ý kiến trái chiều, tranh luận cũng là chuyện tất yếu. “Bỏ qua những tranh cãi, cá nhân tôi cảm nhận nội dung bài hát khá hay, phù hợp với thị hiếu của số đông khán giả. Tôi cũng nghe thử và rồi cũng lẩm nhẩm lời hát vài lần. Khi được Tuấn Trần ngỏ lời mời thu âm, tôi sẵn sàng bước vào phòng thu mà không đắn đo”, Trấn Thành nói.

Ngoài ra, theo Tuấn Trần, lý do khác thuyết phục được Trấn Thành nhận lời thể hiện ca khúc là nhờ mối quan hệ thân thiết giữa anh và nam nghệ sĩ. Khi hay tin Tuấn Trần thực hiện phim ngắn, chính Trấn Thành là người đầu tiên ủng hộ và có những góp ý về diễn xuất dành cho anh.  

Gyz6nzcq6fvkgXwNd98sxTq4KnOtp3i7ti0X8zpl
LKOBMXjbCbWDMjPgNCQQD0sqZWEWBeEZpo0Hm7hm