Từ tháng 4/2019: Con giáp này TÌNH DUYÊN RỰC RỠ THĂNG HOA đám cưới cận kề lại VƯỢNG PHU, chồng không rời nửa bước

( PHUNUTODAY ) - Cùng xem tử vi 2019 để biết trong 12 con giáp, cô nàng nào có tình duyên rực rỡ nhất trong năm Kỷ Hợi nhé.

Tuổi Thân

Xem tử vi tháng 4/2019, người tuổi Thân vượng đào hoa, không có gì phải lo lắng về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể sẽ gặp được nhiều đối tượng để tiến đến hôn nhân. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để lựa chọn người phù hợp với mình. Tiếp nối vận đào hoa từ tháng 2 dương lịch, các cặp đôi tìm được tiếng nói chung, có nhiều mục tiêu cùng hướng đến.

Điều quan trọng nhất là giữa bản mệnh và người ấy có sự đồng điệu về tâm hồn, tình cảm càng ngày càng thăng hoa rực rỡ. Có thể bản mệnh chưa tính tới chuyện kết hôn trong thời điểm này nhưng khi mà tình cảm đã quá nhiều, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Đừng quá căng thẳng về những chuyện có thể xảy ra sau hôn nhân, tình yêu có thể chiến thắng tất cả. Các cặp vợ chồng nếu có ý định đón Heo vàng năm nay thì thời điểm tháng 4 dương lịch này hãy tích cực tiến hành kế hoạch của mình nhé, khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều đó. Tình cảm vợ chồng cũng càng ngày càng ấm áp hơn.

ket-hon-hanh-phuc

Tuổi Thìn

Xem tử vi 2019, những cô nàng tuổi Thìn có Hồng Loan cát tinh vượng nhân duyên nhập mệnh. Thông thường mỗi khi Hồng Loan xuất hiện thì cũng đồng nghĩa với việc tin vui sắp tới, có thể là kết hôn sinh con, sự nghiệp thăng tiến, di chuyển chỗ ở… Đặc biệt, đối với chuyện hôn nhân thì cát tinh này rất có lợi.

Các cô nàng tuổi Rồng tới giờ còn chăn đơn gối chiếc đừng quá lo lắng nữa nhé, vận trình sẽ thay đổi cả thôi. Riêng nữ mệnh Mậu Thìn có thể sẽ nhanh chóng đón tin vui lấy chồng, chuyện bầu bí sinh con cũng khá dễ dàng, tất cả là nhờ sức mạnh của đào hoa cát tinh. Cô nàng tuổi Thìn sẽ là bảo bối của các anh chồng khi mà họ làm được những điều không ai có thể thay thế, là thiên thần hộ mệnh cho các anh chồng thăng tiến ầm ầm, tài lộc về tay nhiều không kể xiết.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý đang được Thần Tình yêu che chở, đào hoa nở rộ, nhân duyên vượng sắc. Con giáp này say đắm trong câu chuyện tình yêu của riêng mình, sắp tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc. Tình yêu của bản mệnh được người thân và bạn bè xung quanh ủng hộ, không gặp phải rào cản gì quá lớn.

Điều đó quả thực là niềm hạnh phúc của bản mệnh, con giáp này sẽ sớm được thỏa nguyện mà thôi. Vợ chồng hòa thuận với nhau, những khó khăn trước mắt không còn là vấn đề khi mà 2 trái tim cùng chung nhịp đập. “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, bạn và người ấy quyết tâm cùng chiến đấu để có được cuộc sống như mình mơ ước.

Vượng vận đào hoa, người độc thân có thể sẽ gặp được mối nhân duyên tốt mà chính bạn cũng không thể ngờ được. Con giáp này có nhiều mơ mộng về câu chuyện tình yêu, nhưng bạn sẽ sớm rung động trước tình cảm chân thành của người ấy mà thôi.

*Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

/Khoevadep

Vũ Ngọc