Hướng dẫn cách làm pate gan gà vô cùng đơn giản tại nhà
Pate gan gà có nhiều công thức chế biến đa dạng, bạn có thể học theo những công thức chế biến đơn giản sau đây:
Pate gan gà có nhiều công thức chế biến đa dạng, bạn có thể học theo những công thức chế biến đơn giản sau đây:
Pate gan heo là một món ăn rất được yêu thích ở Việt Nam với nguồn gốc từ đất nước Pháp. Hãy cùng Phụ nữ today khám phá xem cách chế biến món này như thế nào nhé!
Nếu bạn là người yêu thích nền ẩm thực Pháp thì không thể không biết tới món pate gan ngỗng Pháp lừng danh. Qua hướng dẫn dưới đây, bạn có thể trở thành "một đầu bếp Pháp" với món ăn dễ làm mà rất thơm ngon này.
Pate gan ăn cùng bánh mì hoặc xôi rất ngon. Với cách làm pate gan dưới đây bạn sẽ có món ăn thơm, ngon, béo ngậy và rất đảm bảo vệ sinh nữa.
Thị trường thực phẩm và thức uống xa xỉ tại TP.HCM với giá trên trời như hộp patê gan ngỗng 75g nhập khẩu giá 850.000 đồng, thịt bò 4 triệu đồng/kg... đã bắt đầu sôi động, dù sức mua có chậm hơn cùng thời điểm mọi năm.
Pate gan tự làm không những thơm ngon, hấp dẫn mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng học cách tự làm pate cực thơm ngon ngay tại nhà bạn nhé!
Nếu bạn là người yêu thích nền ẩm thực Pháp thì không thể không biết tới món pate gan ngỗng Pháp lừng danh. Qua hướng dẫn dưới đây, bạn có thể trở thành "một đầu bếp Pháp" với món ăn dễ làm mà rất thơm ngon này.
Gan ngỗng béo là niềm tự hào của ẩm thực Pháp, cũng là món ăn đắt đỏ nhất thế giới. Nhưng sự thật tàn nhẫn đằng sau cách tạo ra món ăn ấy không phải ai cũng biết.
Nếu muốn pate ngon hơn thì bạn có thể làm toàn bằng gan gà hay gan lợn mà không cần cho thêm thịt băm nhỏ. Tuy vậy, khi làm toàn bộ bằng gan thì pate sẽ hơi khô.