3 con giáp PHÚC LỘC tràn vào nhà, TIỀN VÀNG rải khắp sân, GIÀU SANG BẤT CHẤP trong 3 năm tới

( PHUNUTODAY ) - 3 con giáp này 3 năm nữa sẽ chính thức bước vào làng đại gia!

Tuổi Dần

Dần là con giáp mạnh mẽ, cá tính và rất quyết đoán. Một khi đã đề ra mục tiêu Dần sẽ theo đuổi đến cùng, dẫu cho có thất bại cũng kiên cường đứng lên bước tiếp. Nhờ thế, sự nghiệp thăng tiến, công danh rộng mở chính là phúc phần mà người tuổi Dần nắm chắc trong tay.

boi-con-giap-3-nam-toijpg1-1553-phunutoday-ngoisao.vn-w960-h640

Bước chân vào Kỷ Hợi 2019, Dần sẽ như hổ mọc thêm cánh, làm đâu thắng đó. Mọi điều xui xẻo sẽ tránh xa, nhường chỗ cho phúc lộc tràn vào nhà tới tấp. Vận số của Dần tốt đến mức, trong 3 năm liên tục chẳng cần suy nghĩ chuyện tiền nong, chỉ việc ngồi chơi hưởng phúc.

Tuổi Mão

Trong số những con giáp, tuổi Mão là những người được trời ban nhiều phước lành nhất. Đa số họ không phải được sinh ra trong gia đinh giàu có nhưng lại được sống trong gia đình hạnh phúc với đầy đủ tình yêu thương.

Thuở trung niên, tuổi Mão đã phải đối mặt với không ít khó khăn, vất vả nhưng họ luôn vững vàng và tin tưởng vào tương lai phía trước nên không ngững nỗ lực, cố gắng, nhờ vậy mà đã vượt qua mọi thứ.

con-giap-12-2148-phunutoday

Tử vi học có nói, tuổi Mão là con giáp có số mệnh phú quý, nếu thời trẻ chưa có may mắn làm giàu thì sau 40 tuổi, cuộc đời chắc chắn sẽ bước sang trang mới thịnh vượng và thăng hoa hơn.

Cụ thể hơn, trong 3 năm tới, thời kỳ bão tố sẽ qua thay vào đó là một con đường tươi sáng với sự nghiệp và hôn nhân ổn định.

Về tài vận, tuổi Mão nếu không trở thành đại gia thì ít nhất cũng có của ăn của để, tài khoản trong ngân hàng tăng số theo từng ngày, hậu vận viên mãn sung túc.

Tuổi Tỵ

Đây là con giáp có gan làm giàu, quyết tâm vươn lên đổi đời cực lớn. Họ sẽ bất chấp nguy nan, thử thách để từng bước chạm tay vào thành công. Cuộc sống càng bế tắc, công việc càng khó khăn thì Tỵ càng gặt hái nhiều thành quả đáng nể.

photo1531109439269-15311094392691759564214

Thế nên, bước sang năm 2019 này, người tuổi Tỵ sẽ có trong tay cơ ngơi đồ sộ với nhà lầu, xe sang, số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Vân Anh (TH)/Khoevadep