6 dáng mũi của phụ nữ tiết lộ "bí mật" trong đời: giàu có hay nghèo hèn, hôn nhân hạnh phúc hay bất hạnh?

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, tướng mũi của phụ nữ là nơi nói lên rất rõ tương lai và vận mệnh của họ.

Nếu bạn có sống mũi bị gãy

Nếu mũi của bạn có đặc điểm này thì đến năm 40 tuổi cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ biến cố này mà bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống. Bạn bỗng dưng thay tính đổi nết 100%, sẽ gặp nhiều may mắn trong tiền. Về già ắt có nhiều của cải, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo.

VN_15b862a19b8060e319cb1917t08c25109

Mũi túi mật

Nếu sở hữu tướng mũi túi mật, chúc mừng bạn vì đây là một dạng tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, Sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

Theo tướng học, tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và trên mũi sư tử. Người có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang bất ngờ. Đặc biệt, vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được mà là qua một quá trình phấn đấu lâu dài.

Nếu bạn có mũi nhỏ

Theo tử vi tướng số, đây là kiểu mũi của người giỏi giang, năng nổ trong công việc. Tài vận cực lớn, chắc chắn sẽ giàu sau năm 30 tuổi nhưng tình duyên hơi lận đận. Sau rất nhiều khó khăn sẽ lấy được 1 người chu đáo, hiền lành và được hưởng nhiều phúc phần từ bố mẹ.

Nếu mũi của bạn có cánh mũi lớn và phính

Đây là mũi của những người thích tận hưởng cuộc sống, họ giỏi kiếm tiền nhưng cũng không ngại tiêu pha những khoản mà mình đã làm ra. Hơn nữa, độ phính trên cánh mũi liên quan đến xu hướng tích lũy mọi thứ. Có vẻ bạn sẽ dành dụm được nhiều tiền của trước năm 40, việc mua nhà hay sắm xe hơi chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

2901_5-tuong-mui-cua-phu-nu-co-so-giau-sang-huong-menh-phu-quy-tron-doi3-2018-06-18-10-38_0_0

Mũi củ tỏi

Đặc trưng của loại mũi này là sống mũi bằng và nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng lỗ mũi lại nhỏ.

Người có tướng mũi củ tỏi thường tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm, chu toàn cho gia đình. Lúc còn trẻ, những người này có thể gặp trắc trở song vận khí đến trung niên sẽ phát tài phát lộc.

Tướng mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan tròn trịa, đầy đặn còn là tướng vượng phu. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này sẽ giúp chồng con gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc dễ dàng suôn sẻ, nhanh thăng tiến.

Mũi hổ

Tướng mũi hổ là đầu mũi to, tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi thẳng nhau không lệch không chếch. Đây là tướng mũi hiếm, người sở hữu không những có quyền có thế có tài có lộc mà danh tiếng cũng rất tốt.

Người có tướng mũi này cả đời luôn được tôn trọng, kính nể. Tướng mũi này chủ về thịnh vượng, phú quý ít người bì kịp, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

/Khoevadep

Minh Ngọc