Ăn thật nhiều cam sành
Cam sành cực kỳ tốt cho phụ nữ mang thai. VitaminC trong cam sành vừa giúp mẹ tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh truyền nhiễm, vừa làm giảm sắc tố đen, giúp da mẹ mướt mát, con sinh ra môi đỏ, làn da trắng hồng, ít bệnh vặt.
Các loại đậu
Các nhóm họ đậu bao gồm đậu lăng, đậu Hà Lan, đậu xanh, đậu phộng...Chúng là nguồn thực phẩm giàu chất xơ, protein, sắt, folate (B9) và canxi cần thiết trong quá trình mang thai.
Nước ép trái cây uống cho mát người
Vitamin (đặc biệt là vitamin C) rất tốt cho làn da, ăn uống nhiều vitamin thì đẻ con đẹp là chắc chắn rồi.
Mua trái cây về ăn tráng miệng, đặc biệt là ép cà rốt, cà chua, đu đủ chín, lựu, nho... thành nước cho uống, phải nói 1 ngày 1 cốc. Ăn ngon ngủ tốt mẹ phơi phới con trong bụng bụ bẫm đẹp xinh.
Khoai lang
Khoai lang rất giàu chất xơ và beta-carotene, một hợp chất thực vật được chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể. Khoai lang rất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi khỏe mạnh.
Cá hồi
Cá hồi chưa nhiều omega-3, một loại axit rất cần thiết trong việc xây dựng bộ não và đôi mắt thai nhi.
Trứng
Trứng là một nguồn choline tuyệt vời để phát triển trí não, lượng choline thấp khi mang thai có thể làm tăng nguy cơ khuyết tật ống thần kinh và có thể dẫn đến giảm chức năng não.
Tác giả: