Thực đơn thứ Hai:
- Đậu xào trứng (đậu 3 nghìn, trứng 3 - 4 nghìn)
- Cá ba sa sốt cà ri: 3 lạng (25 nghìn)
- Canh bí đỏ nấu tôm: 1 lạng tôm (15 nghìn), bí đỏ (3 nghìn).
Thực đơn thứ Ba:
- Sườn kho tộ: 2 thanh sườn (35 nghìn)
- Đậu phụ sốt cay: 3 thanh đậu (6 nghìn)
- Canh rau cải thịt bằm (rau cải: 5 nghìn + 5 nghìn thịt xay).
Thực đơn thứ Tư:
- Thịt ba chỉ luộc: 3 lạng (25 nghìn)
- Canh đầu cá diêu hồng cà chua (đầu cá khoảng 15 nghìn, cà chua: 3 - 5 nghìn, rau thơm: 1 - 2 nghìn)
- Dưa leo: 1 quả (3 nghìn).
Thực đơn thứ Năm:
- Thịt nạc rim: 3 lạng (30 nghìn)
- Cà trắng chiên: 2 quả (5 nghìn)
- Canh hến mướp ngọt: hến (8 nghìn), mướp (4 nghìn).
Thực đơn thứ Sáu:
- Trứng hấp thịt (trứng: 3 nghìn/quả; thịt: 5 nghìn)
- Rau muống luộc ( nửa bó rau muống - 5 nghìn)
- Canh sườn nấu chua ( sườn - 25 nghìn, cà chua - 5 nghìn).
Thực đơn thứ 7:
- Sườn rim chua ngọt: 3 lạng (35 nghìn)
- Cải xào tỏi: nửa bó cải (3 nghìn)
- Canh cá ngạnh nấu dứa: 1 lạng cá ngạnh (12 nghìn), nửa quả dứa (3 nghìn).
Thực đơn chủ nhật:
- Bún: nửa cân (5 nghìn)
- Tai heo (25 nghìn)
- Mắm, rau, dưa, giá (20 nghìn).
Xem thêm:
1.
12 THỰC PHẨM tuyệt đối KHÔNG CHO VÀO LÒ VI SÓNG
2.
14 thực phẩm giàu I-ốt giúp bé phát triển toàn diện
Tác giả: