Bé trai 10 ngày tuổi bị mẹ bỏ rơi, nội dung lá thư kèm theo khiến mọi người xót xa

( PHUNUTODAY ) - Một bé trai 10 ngày tuổi đã bị mẹ bỏ rơi trong đêm tối cùng một lá thư có nội dung nhờ mọi người nuôi giúp.

Ngày 13/11, trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải bài viết về một bé trai sơ sinh bị mẹ bỏ rơi. Kèm theo đó là hình ảnh một bé trai bụ bẫm được bọc trong một chiếc khăn bông.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo thông tin trong bài chia sẻ, vào khoảng 20h ngày 12/11, một số người dân ở Nam Định đã phát hiện ra một bé trai bị mẹ bỏ rơi. Ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người chăm sóc cho bé trai này, đồng thời báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Phát hiện sự việc, một số gia đình hiếm muộn đã đến và muốn làm tục xin nhận bé trai về nuôi.

Bức thư tay người mẹ nhờ mọi người nuôi con giúp.

Bức thư tay người mẹ nhờ mọi người nuôi con giúp.

Được biết, bé trai này mới được 10 ngày tuổi, còn mẹ của bé thì sinh năm 2003. Đáng chú ý, mẹ của bé trai này vẫn còn là học sinh cấp 3 và hoàn cảnh gia đình khó khăn không đủ khả năng nuôi dưỡng nên cần đến sự trợ giúp của mọi người.

“Kính gửi: Các ông bà, bác, cô, chú.

Thưa ông, bà, bác, cô, chú.

Cháu sinh năm 2003 không may cháu mang thai và sinh con trai vào lúc 23 giờ ngày 2/11/2019. Vì cháu còn là học sinh THPT hoàn cảnh gia đình cháu không thể nuôi được con. Vậy kính mong ông, bà, bác, cô, chú nuôi giúp con cho cháu. Cháu vô cùng đội ơn”, nội dung lá thư viết tay của người mẹ để lại.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Một số người bày tỏ sự phẫn nộ với người mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con. Số khác thì cho rằng may mắn là người mẹ này vẫn chọn sinh con ra và nhờ người nuôi hộ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/be-trai-10-ngay-tuoi-bi-me-bo-roi-noi-dung-la-thu-kem-theo-khien-moi-nguoi-xot-xa-search/

/Khoevadep

Tú Linh