Bánh rán mặn làm kiểu này vừa giòn thơm, nóng hổi - ăn xong lại muốn ăn nữa
Bánh rán mặn làm kiểu này vừa giòn thơm, nóng hổi - ăn xong lại muốn ăn nữa ai cũng thích vô cùng tuyệt vời và rẻ tiền khi tự chế biến.
Bánh rán mặn làm kiểu này vừa giòn thơm, nóng hổi - ăn xong lại muốn ăn nữa ai cũng thích vô cùng tuyệt vời và rẻ tiền khi tự chế biến.
Món bánh rán mặn thơm ngon đậm đà giòn tan mà ai cũng thích cho mỗi bữa sáng bận rộn, cùng tìm hiểu cách làm như thế nào nhé.
Những chiếc bánh rán vàng ươm, giòn rụm với nhân đậu xanh ngọt mềm bên trong chắc chắn sẽ là món ăn vặt khoái khẩu cho gia đình bạn trong ngày cuối tuần.
Bánh rán là món ăn vặt yêu thích của nhiều người, những chiếc bánh rán vàng ruộm và giòn rụm vô cùng hấp dẫn. Cách làm bánh rán ngọt nhân đậu xanh đơn giản, các bạn cùng tìm hiểu cách làm nhé!
Bánh rán mặn là món ăn vặt nổi tiếng ở Hà Nội, được nhiều người yêu thích. Loại bánh này không khó làm nhưng làm sao cho ngon thì lại cần đến sự tỉ mỉ, khéo léo.