2 cách làm thịt bò khô không cần lò nướng, thịt mềm đậm vị: Vắt thêm chút chanh là ngon hết ý!
Vị thịt bò khô mặn mặn, cay cay, xen lẫn vị đậm đà của thịt, vắt thêm chút nước cốt chanh thì ôi thôi ngon không cưỡng lại được.
Vị thịt bò khô mặn mặn, cay cay, xen lẫn vị đậm đà của thịt, vắt thêm chút nước cốt chanh thì ôi thôi ngon không cưỡng lại được.
Sẽ không một ai có thể cưỡng lại vị thơm ngon, cay cay trên từng thớ thịt của món thịt bò khô. Để tự tay làm được món này bạn cũng cần phải có "bí quyết" cả đấy nhé:
Mẹo hay để tự làm thịt bò khô bằng thịt lợn ngay tại nhà ngon như thật chuẩn chị cho tết đơn giản vô cùng.
Trong cái thời tiết lạnh của mùa mưa nếu được thưởng thức vị thơm, cay cay đậm đà của khô bò thì tuyệt vời đấy các bạn à. Cùng học cách làm món thịt bò khô cho gia đình bạn thưởng thức ngay nhé.
Thịt bò khô với hương vị thơm ngon khó cưỡng là món ăn khoái khẩu của không ít người. Để đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cho cả gia đình, bạn nên tự chế biến tại nhà theo cách đơn giản sau đây:
Bạn muốn ăn bò khô nhưng lại không muốn tốn nhiều tiền và không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy thử làm ngay khô bò tại nhà chỉ với 1 kg thịt lợn nạc mông giá khoảng 80kg thôi nhé!
Thịt bò kho kiểu này ai ăn 1 lần là ghiền cả đời - chế biến ngay để cả nhà bạn thưởng thức.