Chỉ cần một thứ này để ngâm đậu phụ trước khi rán, đảm bảo đậu vàng giòn, không bao giờ dính chảo
Những mẹo hay giúp rán đậu phụ ngon mà không bị dính chảo, bị vỡ nát.
Những mẹo hay giúp rán đậu phụ ngon mà không bị dính chảo, bị vỡ nát.
Chỉ thêm một thao tác này thôi món đậu phụ rán của bạn sẽ không bao giờ bị nát hoặc lõng bõng nước.
Với mẹo rán đậu giúp đậu phụ thơm ngon, không có chảo chống dính vẫn chẳng lo đậu phụ bị nát.
Đậu phụ chiên là món quen thuộc trong bữa cơm gia đình. Để có món đậu giòn và có màu vàng nâu đẹp mắt,chị em hãy ngâm với thứ nước này trước khi rán.