Học đầu bếp một mẹo duy nhất để rán nem giòn rụm, để lâu cũng không ỉu
Bí quyết dưới đây giúp bạn có món nem rán giòn rụm, thơm ngon chuẩn vị.
Bí quyết dưới đây giúp bạn có món nem rán giòn rụm, thơm ngon chuẩn vị.
Rán nem bạn nhớ cho thêm thứ này vào đảm bảo ngon mềm thơm ngon giòn rụm hơn ngoài hàng ai cũng thích ăn là ghiền.
Khi rán nem cho thêm thứ này vào giòn đều mềm ngọt, ăn là ghiền ai cũng tấm tắc khen đảm đang - hãy giắt lưng ngay.
Mẹo rán nem trong chín đều ngoài vàng rụm, ăn là nghiện ai cũng cần giắt lưng để chế biến cho gia đình thưởng thức.
Làm nem rán thơm ngon, vàng rụm chín đều từ trong ra ngoài ai ăn cũng mê - hãy lưu lại ngay để chế biến mỗi khi rảnh rỗi.
Dưới đây là 3 quy tắc vàng khi làm món nem rán (chả giò) giúp nem 100 cái đều vàng ươm, giòn tan không bao giờ bị "vỡ", hay có màu không ngon mắt.
Rán nem làm sao để có màu vàng đẹp lại giòn giòn, không bị bục, không ngấm nhiều dầu mỡ là điều không phải chị em nào cũng biết.
Ngày mưa gió làm nem rán kiểu này đã cả nhà ai ăn chẳng thích, bao nhiêu cũng hết - chế biến ngay hôm nay.
Muốn có món nem rán thơm ngon, giòn tan trong mềm ngoài chín ngọt bạn phải làm theo cách này đảm bảo ai ăn cũng yêu thích.