Rán chả lá lốt chỉ cho dầu ăn thôi chưa đủ: Thả thêm thứ này vào chả đều tăm tắp nhìn thích mê
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chuẩn vị ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chuẩn vị ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức làm chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, ưng ý ai cũng thích thú khi thưởng thức.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, ai cũng phải thích thú mỗi khi ăn.
Rán chả lá lốt đừng thả ngay vào chảo: Đây là cách mà quán nào cũng làm, chả xanh bóng, chín thơm nức mũi
Với công thức làm chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hoàn hảo, ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức làm món chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chuẩn vị, ăn hoài không biết chán, ai cũng phải tấm tắc khen.
Chả lá lốt ướp, gói và rán theo cách sau đảm bảo rất ngon, đều tăm tắp, rán xong xanh bóng không bị đen
Chả ốc lá lốt là món ăn lạ miệng với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Nếu bạn chưa biết ăn gì thì hãy thử ngay món ăn này nhé.
Bí quyết để chả lá lốt rán xong xanh bóng không bị đen, 10 cái đều tăm tắp, chín giòn thơm ngon hóa ra nằm ngay 1 bước quan trọng dưới đây.
Với công thức làm chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo ăn hoài không biết chán.
Chả lá lốt rán xong xanh bóng không bị đen, 10 cái đều tăm tắp, chín giòn thơm ngon nếu sử dụng một bí quyết này.
Cách làm chả lá lốt thịt heo, thịt bò đậm đà thơm ngon khó cưỡng.
Miếng chả lá lốt thành công phải có màu xanh tươi rói, không ngả sang sắc đen xỉn và nhất là không bung ra khi chiên rán. Muốn làm được thì đừng quên mẹo dưới đây nhé.
Món chả lá lốt chiên là món ăn dân dã thường được dùng trong các bữa cơm gia đình. Nhưng để chiên xong mà lá lốt vẫn xanh mướt, thịt không bị khô thì không phải chị em nào cũng biết cách.
Để làm món chả lá lốt vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt, bạn đừng bỏ qua mẹ nhỏ dưới đây nhé.