Chia sẻ bất ngờ của chồng cũ Phi Thanh Vân sau scandal tự tử vì nợ nần chồng chất

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người hi vọng Bảo Duy sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và quay trở lại công việc sau thông tin anh uống thuốc ngủ quyên sinh do gánh nặng nợ nần.

Những ngày gần đây, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân uống thuốc ngủ tự tử vì nợ nần chồng chất. May mắn là người thân của anh đã phát hiện và nhanh chóng đưa anh đi viện cấp cứu nên đã qua cơn nguy kịch. Xuất hiện trước báo giới sau tin đồn tự tử, chồng cũ người đẹp “Da Nâu” đầu trọc lốc, thân hình tiều tụy khác xa với vẻ ngoài bảnh bao trước đó.

Empty
 

Bảo Duy tiều tụy sau thông tin tự tử vì nợ nần

Thế nhưng có vẻ như Bảo Duy đã vực dậy tinh thần sau sóng gió. Dòng chia sẻ mới đây nhất của anh khiến cư dân mạng chú ý. Đăng ảnh cũ diện vest lịch lãm, biểu cảm rạng ngời, chồng cũ nữ diễn viên Cô gái xấu xí khẳng định đúng 3 tuần nữa mọi việc sẽ đi vào đúng quỹ đạo ban đầu. Anh tiết lộ, trải qua những biến cố và thăng trầm trong cuộc đời mới thấy lòng người dã man và ghê sợ đến mức nào.

Bảo Duy chiêm nghiệm: "Đúng 3 tuần nữa mọi việc đâu vào đấy và quay lại quỹ đạo ban đầu. Một bộ máy chính quy và chuyên nghiệp cùng đồng hành và phát triển tập đoàn. Sau cú ngã này, ta mới thấy được lòng người nó dã man và ghê sợ đến mức nào”.

Empty
 

Bảo Duy chia sẻ ảnh vui vẻ, động viên bản thân sau những khó khăn

Chồng cũ Phi Thanh Vân tiết lộ khoảng 10 ngày nay, anh đã có khoản thu vào để gom tiền đóng lãi, cầm cự khoản nợ 10 tỷ đồng nhờ mở lại cửa hàng mỹ phẩm sau đợt nghỉ lễ dài.

Sau khi "đường ai nấy đi" với Phi Thanh Vân, vì không muốn mang tiếng “bám váy vợ”, Bảo Duy đã vay nóng vốn thành lập công ty mỹ phẩm. Ăn nên làm ra, anh tiếp tục đầu tư vào bất động sản và chứng khoán.

Sau thời gian đầu thu được lợi nhuận, anh dùng hết những nguồn vốn công ty và tiền vay lãi suất cao đầu tư vào cổ phiếu. Tuy nhiên may mắn không mỉm cười nên anh lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, số nợ lên đến 10 tỷ đồng.  Vì vậy, doanh nhân trẻ đã có những suy nghĩ tiêu cực.

Empty

Nhiều người xót xa khi Bảo Duy nghĩ quẩn vì nợ nần

Được biết, sau khi chia tay Phi Thanh Vân, Bảo Duy đã tiến tới hôn nhân với cô gái có tên Kelly Nguyễn. Hiện tại, 2 người sắp chào đón thiên thần nhỏ. Bảo Duy tâm sự anh rất buồn vì không giúp được cho vợ mà còn khiến cô thêm lo lắng. Dù vậy, vợ ba của Bảo Duy vẫn hết lời động viên chồng và cũng giúp chồng một phần nào đó về tài chính để giải quyết vấn đề nợ nần.

Empty

Chồng cũ Phi Thanh Vân bên vợ mới

Hiện tại, Bảo Duy đang nương nhờ cửa Phật để tĩnh tâm để giải quyết những khủng hoảng tiền bạc mà bản thân gặp phải. Tuy nhiên với dòng chia sẻ mới nhất, có vẻ sau những ngày âm u của cuộc đời, chồng cũ Phi Thanh Vân đã tìm thấy ánh sáng ở cuối đường hầm để vực dậy tinh thần và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, vất vả.

Khánh Linh (TH)/Khoevadep