Nấu canh lỡ tay bị mặn: Thả ngay thứ này vào canh trong veo, vừa miệng, ngọt nước
Với bí quyết dưới đây bạn có thể chữa mặn cho món canh vô cùng dễ dàng không lo canh bị nhạt vị.
Với bí quyết dưới đây bạn có thể chữa mặn cho món canh vô cùng dễ dàng không lo canh bị nhạt vị.
Với bí quyết chữa mặn dưới đây bạn có thể khiến cho món ăn của mình trở nên thơm ngon hấp dẫn hơn rất nhiều.
Với cách chữa mặn cho canh dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, tròn vị không bị giảm dinh dưỡng.
Khi nấu ăn không may bị mặn bạn hãy làm ngay cách này giúp cứu nguy tình huống và không làm mất vị ngon của món ăn.
Với cách chữa mặn cho món canh, món kho dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon tròn vị ai cũng thích.
Với những bí quyết dưới đây bạn có thể dễ dàng chữa một món canh, hay món kho bị mặn trở thành món ăn ngon tròn vị.
Khi nấu canh không may bị mặn chị em có thể áp dụng cách này để chữa mặn giúp món ăn thơm ngon, tròn vị
Với cách làm dưới đây chị em sẽ có một món ăn hoàn hảo, tròn vị mà không cần tốn nhiều thời gian công sức chữa mặn
Bạn có biết tác dụng của việc thả củ khoai tây sống vào nồi canh là gì không? Hãy cùng tham khảo nhé!
Khi nấu canh không may bạn thả quá nhiều muối đừng vội bỏ thêm nước lạnh, nhớ áp dụng những bí quyết này đảm bảo hết mặn lại không mất chất.
Khi nấu mặn, nhiều người sẽ vội vàng thêm nước. Tuy vậy, việc này có thể làm ảnh hưởng đến món ăn.
Với bí quyết dưới đây bạn có thể chữa mặn cho món canh hoặc món kho một cách dễ dàng không lo bị hỏng cả món ăn.
Việc cho thêm nước có thể khiến món ăn mất ngon, mất đi chất dinh dưỡng ban đầu. Vì vậy, các đầu bếp khuyên bạn nên làm cách này.
Với cách chữa mặn dưới đây bạn vừa có một món ăn ngon lành hoàn hảo, vừa không lo bị nhạt vị của nước hầm xương.
Khoai tây gọt vỏ rửa sạch rồi cắt lát mỏng. Cho vào món ăn trước khi ăn 15 phút, khoai tây sẽ hút bớt độ mặn của món ăn. Áp dụng cho các món canh, kho, xào.