Clip: Người bố lấy thân mình che cho con gái khỏi bị bỏng khi bình ga tại nhà hàng lẩu bất ngờ phát nổ

( PHUNUTODAY ) - Một vụ nổ bình ga đã xảy ra tại một nhà hàng lẩu khiến 7 người bị thương, trong đó có 1 bé gái 3 tuổi bị thương khá nghiêm trọng.

Được biết, theo camera an ninh tại đây ghi lại, vì nam nhân viên họ Dương (16 tuổi) thay bình ga cho khách không đúng thao tác nên sự cố đã xảy ra.

Nhận thấy có nguy hiểm, nhiều thực khách và nhân viên đã bỏ chạy ra ngoài, chỉ còn gia đình vị khách họ Dương ngồi bàn bên cạnh vẫn chưa di chuyển.

Khi gia đình anh Dương mới đứng dậy tại chỗ để xem tình hình thì bỗng nhiên bình ga phát nổ, ngọn lửa bùng lên, người bố chẳng kịp suy nghĩ gì nữa vội ôm con gái 3 tuổi nhảy qua ghế, băng qua ngọn lửa chạy tháo thân. Từ hình ảnh ghi lại có thể thấy, anh Dương đã lấy thân mình che cho con gái khỏi bị thương tích bởi đám cháy.

photo-1-1510451348238

 Anh Dương vội vã ôm con gái nhảy qua đám lửa để chạy ra ngoài.

Tuy nhiên, vì ngọn lửa quá lớn, cả 2 cha con không tránh khỏi bị mắc kẹt bên trong và bị bỏng. Có tất cả 7 người bị thương do bỏng và ngạt khí, khi được mang ra ngoài, bình ga phát nổ vẫn đang cháy âm ỉ.

Bác sĩ cho biết, anh Dương là người bị thương nghiêm trọng nhất, bỏng toàn thân 26%; con gái anh Dương, bé gái 3 tuổi cũng bị bỏng cấp độ 2, thương tích 20%; vợ anh Dương bị bỏng 10%; nam nhân viên họ Dương chủ yếu bị bỏng ở mặt và miệng, không loại trừ khả năng nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện các nạn nhân nói trên, đặc biệt là "ông bố dũng cảm" vẫn đang phải nhờ đến máy thở oxy để tiếp tục điều trị vết thương trong bệnh viện, bác sĩ cam đoan sẽ dốc hết sưc lực để cứu chữa cho họ.

Vũ Loan (TH)/Khoevadep

Loading...