Dàn mỹ nhân Cbiz thay đổi hoàn toàn nhan sắc nhưng nhất mực phủ nhận đã thẩm mỹ

( PHUNUTODAY ) - Dương Mịch, Dương Tử hay Angelababy đều khẳng định họ sở hữu nhan sắc tự nhiên nhưng khán giả lại nhìn thấy rõ sự thay đổi nhan sắc đáng kể.

Showbiz Hoa ngữ có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp nhưng không phải tất cả đều sở hữu nhan sắc tự nhiên. Tuy nhiên có 8 mỹ nhân này, đã đụng chạm dao kéo nhưng nhất quyết không thừa nhận, gồm những cái tên quen thuộc như Dương Mịch, Dương Tử, Angelababy, ...

Dương Mịch

Khi mới bước chân vào làng giải trí, Dương Mịch có gương mặt vuông nhưng chỉ sau vài năm thì đã trở thành V-line. Dù cô liên tục bị bóc bằng chứng đã phẫu thuật, cô cho biết gương mặt thon gọn của mình là do… nhổ răng mà thôi.

Empty

Dương Tử

Dương Tử vốn không sở hữu vẻ đẹp nổi bật, nhưung dần trở nên thon gọn, các đường nét cũng hài hòa hơn hẳn. Người đẹp 28 tuổi này cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô không thừa nhận dù netizen thấy rõ ràng sự khác biệt.

Empty

Angelababy

Angelababy cũng là một người đẹp nhất quyết không chịu thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Cô còn từng đến bệnh viện làm giám định khẳng định bản thân đẹp tự nhiên. Nhưng netizen xứ Trung cho rằng những giám định thế này không thể chứng minh Angelababy chưa từng động chạm dao kéo.

Empty

Cúc Tịnh Y

Kể từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay, Cúc Tịnh Y đã thay đổi rất nhiều. Mỹ nữ 4000 năm" luôn phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, khẳng định gương mặt cô đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, netizen đã khui được những hình ảnh trước đây để chứng minh nhan sắc khác biệt của Cúc Tịnh Y.

Empty

Lưu Hiểu Khánh

Để dễ àng hoạt động trong showbiz thì Lưu Hiểu Khánh từ khi đi đóng phim đã được khen nhan sắc đẹp tự nhiên. Nhưng ở ngưỡng tuổi 70, Lưu Hiểu Khánh vẫn trẻ trung lạ thường, không ít tin đồn bà đã phẫu thuật thẩm mỹ để níu giữ thanh xuân cũng xuất hiện nhưng bà không hề đưa ra bất cứ phản hồi nào cả.

Empty

Lâu Nghệ Tiêu

Lâu Nghệ Tiêu được biết đến nhiều khi tham gia seri phim nổi tiếng Chung cư tình yêu và còn là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đến mức "nghiện" khiến gương mặt trở nên mất tự nhiên. Nhưng cũng giống nhiều đồng nghiệp khác, Lâu Nghệ Tiêu nhất quyết giữ im lặng và không phản hồi gì cả.

Empty

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát được biết đến với nhan sắc dịu dàng ngọt ngào nhưng gương mặt của Cổ Lực Na Trát vẫn có nhược điểm, đó là mũi thấp và lỗ mũi to. Vài năm gần đây, mũi của nữ diễn viên trở nên cao và nhỏ nhắn hơn, điều này đã khiến cô vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Empty

Thẩm Mộng Thần

Khi mới gia nhập làng giải trí, nhan sắc của Thẩm Mộng Thần rất bình thường và không có gì nổi bật. Nhưng hiện tại, Thẩm Mộng Thần không chỉ có gương mặt V-line mà các đường nét cũng trở nên hoàn hảo hơn hẳn. Nhưng dù nói gì cô vẫn không hề thừa nhận đã thẩm mỹ.

Empty