Duy Mạnh bị chê nhà nghèo nhưng suốt ngày tặng quà đắt tiền cho bạn gái, Quỳnh Anh vào đáp trả cực "gắt"

( PHUNUTODAY ) - Tặng bạn gái những món quà xa xỉ, đắt đỏ, Duy Mạnh bất ngờ vấp phải vô số chỉ trích của cư dân mạng.

Bạn gái Duy Mạnh - Quỳnh Anh (Nguyễn Quỳnh Anh, SN 1996) tốt nghiệp khoa Luật, Học viện ngoại giao, được công chúng biết đến nhiều hơn khi trở thành bạn gái của chàng cầu thủ Mạnh “gắt”.

Mối tình của cầu thủ Duy Mạnh - Quỳnh Anh vốn rất được người hâm mộ ủng hộ vì cả hai đều xứng đôi vừa lứa. Quỳnh Anh không chỉ xinh đẹp, gia thể tốt mà còn có tài buôn bán, biết kiếm tiền ngay từ lúc còn là sinh viên.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh thường khoe ảnh bên bạn trai, những chuyến du lịch cùng cả nhà và cả loạt đồ hiệu từ các thương hiệu đình đám thế giới.

Mỗi lần người yêu đi đá bóng ở đâu về đều mang cho cô túi quà to túi quà nhỏ, toàn đồ hàng hiệu. Dễ thấy như mới đây, sau khi trở về từ UAE, cả “cây” Chanel được cho là quà Duy Mạnh tặng “công chúa” béo.

Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh có cuộc sống viên mãn đáng ghen tỵ

Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh có cuộc sống viên mãn đáng ghen tỵ

Tuy nhiên, cuộc tình giữa cả hai mới đây vấp phải không ít gạch đá. Lý do bắt nguồn từ sự ghen tỵ của một số người khi thấy Quỳnh Anh liên tục được bạn trai tặng hàng hiệu xa xỉ, đắt đỏ.

Cách đây không lâu, Quỳnh Anh vừa hí hửng khoe trên Instagram món quà mới mà bạn trai tặng cô kèm caption: “Ở nhà ngoan là có ngay một bộ Dior” và không quên tag bạn trai vào ngầm thể hiện đây chính là món quà mà Mạnh “gắt” tặng cho cô.

Nguyên bộ Dior đắt đỏ của Quỳnh Anh.

Nguyên bộ Dior đắt đỏ của Quỳnh Anh.

Bên cạnh những sự ngưỡng mộ dành cho Quỳnh Anh thì cũng có không ít người vào trang cá nhân cô nàng và để lại những bình luận mang "mùi gato".

Cụ thể dân tình cho rằng Duy Mạnh có xuất thân không khá giả bằng Quỳnh Anh thế mà suốt ngày tặng bạn gái hàng hiệu. Một cách nói khác của việc Duy Mạnh đang cố chạy theo những sở thích xa hoa của bạn gái .

“Em Duy Mạnh nhà nghèo mà cứ thích yêu gái nhà giàu, mệt ghê”.

Quỳnh Anh đáp trả thẳng thắn khi dân mạng soi về gia cảnh của bạn trai.

Quỳnh Anh đáp trả thẳng thắn khi dân mạng soi về gia cảnh của bạn trai.

Đáp lại bình luận này, Quỳnh Anh đã thể hiện thái độ khá gay gắt: “Các bạn đừng nói khi mà không biết nha, nghèo với đủ sống cái gì vậy? Kì cục quá đi mất. Mình cũng đang mong các bạn kệ cuộc sống của mình đó ạ, nhà mình tự biết cân đối tài chính, có làm, và thưởng cho bản thân.Thanks”.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duy-manh-bi-che-nha-ngheo-nhung-suot-ngay-tang-qua-dat-tien-cho-ban-gai-quynh-anh-vao-dap-tra-cuc-gat-search/

/Khoevadep

Tú Linh