Hari Won bất ngờ đổi ảnh đại diện Facebook thành màu đen kèm lời tiễn biệt đầy xúc động

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ đính kèm những câu từ xúc động, là lời tiễn biệt một người bác vừa mới qua đời.

Mới đây, Hari Won thu hút sự chú ý khi đổi ảnh đại diện Facebook cá nhân thành màu đen u ám và còn đính kèm những câu từ xúc động để tiễn biệt một người bác vừa mới qua đời.

Cô viết:"Giờ bác đã đi rồi... Mỗi lần qua nhà là bác lo đồ ăn cho mình. Bác nấu cháo ngon cho mình. Bác lúc nào cũng là làm khán giả yêu quý của mình. Đến thời điểm này vẫn không tin được là bác đi như vậy. Bác sống lúc nào cũng vì mọi người, nên con tin bác đã đi nơi tốt rồi. Những người còn lại, chị Vũ và An, con sẽ ở bên... Ngoài con còn rất nhiều người thương con bác, nên bác đi thanh thản nhé, đừng lo nữa nhé...".

hari-won-doi-anh-dai-dien-sang-mau-den 1

Được biết người mà Hari Won muốn nhắn gửi chính là mẹ của quản lý, người chị em vô cùng thân thiết của cô. Chính vì vậy, khi mẹ của người chị này qua đời, không khó hiểu tại sao nữ ca sĩ lại buồn lòng.

Hari Won và quản lý của mình có mối quan hệ như chị em trong nhà. Cô nhiều lần  bày tỏ tình cảm yêu quý đối với người chị này. Biết nữ ca sĩ tiết kiệm, chẳng chịu chi cho bản thân, quản lý thường xuyên mua quà tặng cô dù không vì dịp gì.

"Một năm không biết chị mình tặng bao nhiêu thứ, mà chị ấy tặng là không phải nhân dịp gì. Muốn tặng là cứ tặng. Một năm vừa rồi chị ấy tặng mình 3 đôi giày hiệu, 1 chiếc túi hiệu. Thật sự mỗi lần nhận, mình vừa vui vừa thấy tiếc cho chị mình. Sao chị mình mua cho mình không tính toán gì hết", bà xã Trấn Thành xúc động kể.

hari-won-doi-anh-dai-dien-sang-mau-den 2

Hari Won cũng thẳng thắn chia sẻ thêm: "Trong giới này nhiều người nói quản lý hay ăn tiền sau lưng lắm. Còn chị mình đôi khi bị âm quá. Buồn cười là lúc chị chi tiền cho mình thì lại không nhớ, nên mình lúc nào cũng phải nhắc nhở là: Chị có trừ tiền này chưa? Chị lấy tiền này lại chưa? Thấy chưa, chị trừ đi. Có ai như chị em mình không chứ. Mình thật sự cảm thấy có phước vì gặp chị, em thương chị".

Không chỉ Hari Won, Trấn Thành cũng dành những tình cảm đặc biệt cho người quản lý này, anh là người đề nghị vợ chi tiền tặng quà hiệu cho quản lý. Khi nhận món quà của vợ chồng Hari Won, người quản lý này cũng rưng rưng xúc động khi nhận quà và những lời nói đầy tình cảm của 2 nghệ sĩ.