Khoảnh khắc cực đáng yêu của Cường Đô la và con gái mới chào đời

( PHUNUTODAY ) - Sau khi được ông xã thay mặt thông báo tin vui thì mới đây trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang, cô cũng đã có chia sẻ đầu tiên khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Vào ngày 09/08 vừa qua, thông tin cựu người mẫu Đàm Thu Trang đã hạ sinh con gái đầu lòng sau hơn 1 năm kết hôn với ông xã doanh nhân Cường Đô La đã thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo mọi người.

Sau khi được ông xã thay mặt thông báo tin vui thì mới đây trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang, cô cũng đã chia sẻ khoảnh khắc chồng đang nhìn con gái vô cùng âu yếm.

Đến hiện tại, ngoại trừ tiết lộ con gái đầu lòng của cặp đôi có tên gọi ở nhà là Suchin thì vợ chồng 'đại gia phố núi' vẫn chưa công khai ảnh cận mặt con gái cũng như tên thật của bé trước công chúng.

Trên trang cá nhân của Cường Đô La sau khi đăng tải hình ảnh thông báo tin tức bà xã đã vượt cạn thành công thì anh cũng để lại lời nhắn gửi tới mọi người: 'Vợ chồng Cường xin chân thành cảm ơn tất cả những lời chúc của mọi người dành cho gia đình, yêu thương tất cả!'.

Vợ chồng 'đại gia phố núi' vẫn chưa công khai ảnh cận mặt con gái cũng như tên thật của bé trước công chúng.

Vợ chồng 'đại gia phố núi' vẫn chưa công khai ảnh cận mặt con gái cũng như tên thật của bé trước công chúng.

Trước đó, Cường Đô La từng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi thông báo sẽ rời hội chơi siêu xe của mình để dành thời gian chăm sóc cho bà xã và con gái mới chào đời.

tinngan_094452_571902929_1

Trước đó, trên trang cá nhân, Cường Đô la đăng tải hình ảnh chụp tại gara siêu xe tại căn biệt thự sang trọng mà anh cùng bà xã Đàm Thu Trang đang ở. Nhưng chủ đích lần này của đại gia phố núi không phải là khoe những chiếc siêu xe mà anh đang sở hữu, mà là chiếc xe đẩy đầu tiên mà Cường Đô La muốn dành tặng cho đứa con đầu lòng giữa anh và Đàm Thu Trang.

tinngan_094452_373416216_2

Những hình ảnh quá trình mang thai của Đàm Thu Trang cũng khiến fan ngưỡng mộ, dù bụng bầu khá lớn nhưng dường như nhan sắc của Đàm Thu Trang không có nhiều sự thay đổi. Gương mặt của người đẹp vẫn được khen là thần thái và mặn mà hơn trước.