Kỷ niệm 10 năm về chung nhà với Lý Hải, Minh Hà tiết lộ sự cố khó quên trong ngày cưới

( PHUNUTODAY ) - Nhân ngày vui của mình cùng ông xã Lý Hải, Minh Hà lần đầu kể về những kỉ niệm khó quên của bản thân khi chụp ảnh cưới lẫn khi đám cưới diễn ra.

Mới đây, bà xã Lý Hải đã đăng tải bài viết kể về kỷ niệm khó quên trong ngày cưới. vô cùng đáng yêu. Trong đó là những hình ảnh này, Lý Hải và Minh Hà diện đồ cô dâu chú rể hạnh phúc bên đàn con dễ thương. Đặc biệt, Minh Hà đã chia sẻ về kỷ niệm khó quên ngày cưới của cả hai.

Empty
Empty

Cô viết: "1 kỷ niệm không bao giờ quên nữa đó là trước đám cưới 2 tuần, khi đi chụp hình cưới, mình bị gãy chân phải bó bột 6 tuần. Tới ngày đám cưới mình vẫn phải chống nạng đi. Bao nhiêu ngày không bị mà cả đời người đám cưới 1 lần mà bị gãy chân. Đến lúc di chuyển chụp hình cưới mới căng, hơn 100 bàn, bạn bè và chú rể phải thay phiên cõng cô dâu.

Sau đó thì cũng đâu có đi đến từng bàn nổi, cũng may cái khó ló cái khôn, 2 vợ chồng quyết định ra sảnh đứng vừa tiễn khách vừa chụp hình với khách, kết quả là tới 12h đêm mới chụp hình xong.

Thấm thoát đã 10 năm trôi qua, nhiều khi thấy giật mình vì không nghĩ thời gian trôi nhanh như vậy. Yêu nhau 6 năm, cưới nhau 10 năm, 16 năm bên nhau nhưng thấy như mới hôm qua".

Empty
Empty

Thay vì tổ chức linh đình, Lý Hải - Minh Hà chỉ định quây quần bên gia đình và bạn bè thân thiết một ngày trước lễ kỷ niệm. "Do ngày kỷ niệm trùng với ngày vợ chồng tôi ra miền Trung làm thiện nguyện đợt bốn nên không thể tổ chức. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn dồn toàn bộ thời gian và sức lực cho bộ phim Lật mặt sẽ ra mắt mùng 1 Tết này", Lý Hải chia sẻ.

Yêu nhau 6 năm, cưới nhau 10 năm và đã có tổng cộng 16 năm bên nhau, tổ ấm của cặp đôi đã có thêm 4 thành viên, 2 trai - 2 gái, trở thành 1 trong những gia đình đông con bậc nhất showbiz Việt.

"Không chỉ với nhau mà tất cả các việc khác như công việc, gia đình, con cái hai vợ chồng đều trao đổi với nhau hàng ngày. Đến giờ, nếu chọn ra một điểm yêu nhất thì rất khó nói, mình chỉ biết rằng ở bên nhau lúc nào cũng thấy vui vẻ hạnh phúc, luôn có một người hiểu mình và chia sẻ mọi việc nên không bao giờ cảm thấy buồn bã hay cô đơn. Thân đến nỗi đi đâu cũng có nhau, nếu đi đâu chỉ có 1 người phải là việc quan trọng lắm", Minh Hà nói