Lên máy bay nhưng cô gái lại nằm với tư thế "lạ" khiến ai nấy đều khó chịu

( PHUNUTODAY ) - Dù mặc đồ ngắn cũn cỡn nhưng cô gái trẻ vẫn thản nhiên nằm ngửa trên máy bay nhìn vô cùng phản cảm.

Chuyện hành khách thản nhiên gác chân lên ghế của người khác khi đi máy bay, xe khách,...hẳn không còn xa lạ gì với cư dân mạng.

Mới đây, dân mạng lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô gái vô tư nằm ngửa rồi gác chân lên người khác trên máy bay gây xôn xao.

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội.

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo đó, sự việc được tài khoản có tên T.Q.T. chia sẻ trong một nhóm kín: "Thật ra mình không định chụp lại và đăng lên đâu, chỉ là mình bức xúc quá với thái độ của chị ấy khi được nhắc nhở. Và chị ấy còn gác chân lên người mình nữa".

Theo đó, sau khi lên máy bay thì nữ hành khách này đã thản nhiên nằm ngửa ra ghế như ở chốn không người. Thậm chí, hành khách này còn mặc một chiếc quần ngắn cũn cỡn lại còn nằm với tư thế đó nhìn vô cùng phản cảm.

Thấy vậy, Q.T đã nhắc nhở nhưng nữ hành khách kia lại tỏ thái độ khó chịu, thậm chí còn gác cả chân lên người Q.T. Qúa bức xúc với hành động "kém duyên" của nữ hành khách nên Q.T đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra ngán ngẩm với hành động của nữ hành khách trên.

"Thật không thể hiểu nổi, ăn mặc thì ngắn cũn ngắn cỡn còn nằm ngửa ra thế kia, thật không biết xấu hổ.", một dân mạng bình luận.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/len-may-bay-nhung-co-gai-lai-nam-voi-tu-the-la-khien-ai-nay-deu-kho-chiu-search/

/Khoevadep

Tú Linh