Mới ngày nào còn bé xíu, con gái Thủy Tiên giờ đã cao lớn gần bằng mẹ

( PHUNUTODAY ) - Thủy Tiên gây bất ngờ khi đăng ảnh con gái đã lớn phổng phao đến thế này.

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải hình ảnh bé Bánh Gạo lên trang cá nhân. Vẫn như thói quen thường thấy, cô quyết không để lộ gương mặt con gái mà chỉ chụp đằng sau. Tuy nhiên hình ảnh này cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên vì cô bé đã lớn và cao hơn rất nhiều. Bé Bánh Gạo cao gần bằng Thủy Tiên, ai cũng tò mò và muốn được nhìn thấy gương mặt của con gái rượu của cặp vợ chồng đình đám này.

con-gai-thuy-tien 1

Bé Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh, sinh năm 2013, năm nay 7 tuổi nhưng bố mẹ vẫn chưa để xuất hiện trước công chúng. Theo chia sẻ của Thủy Tiên cô bé có cá tính, sống tự lập và rất nhanh nhẹn. Không chỉ vậy, cô bé còn có tính cách hài hước và cực kỳ lầy lội.

Còn nhớ, trong ngày lễ tình nhân 14/2, khi thấy mẹ bận rộn công việc và không thể kèm mình học, Bánh Gạo lập tức lên tiếng: "Mẹ có biết hôm nay là ngày gì không? Hôm nay là ngày "Lễ Tình Thương" đó, mẹ có hiểu không? Không phải là ngày công việc, ngày lễ tình thương thì mình phải thương nhau, nên mẹ phải thương con chứ". Bánh Gạo còn lém lỉnh đến mức tự lên google tra thông tin về mình: "Chị Gạo đã đi học và đã đọc, viết được chữ. Dòng chữ đầu tiên mà nó google search là "tự kiếm nó". Ghê thật sự". Cụ thể, Bánh Gạo đã lên google để gõ từ khóa: "Bánh gạo con Thủy Tiên".

con-gai-thuy-tien 2

Thủy Tiên từng nói với con: “Tiền của ba là tiền của ba, tiền của mẹ là tiền của mẹ, tiền của con là tiền của con. Không phải tiền của ba mẹ là tiền của con. Tiền của con là sau này con lớn lên, con phải tự đi làm”.

Theo nữ ca sĩ, con người ai cũng đều có số phận khác nhau. Dạy con là không làm tất cả mọi thứ để dành cho con bởi: "Con sau này tốt, giàu hay sướng gì là do số phận và phúc đức của con”.

"Đừng đi làm vì phải để lại cho con. Con phải tự làm ra những gì thuộc về mình thì mới thật sự lớn được. Tôi vẫn tin vào số phận lắm. Ngày xưa tôi cũng đâu có bất cứ một cái gì hay anh Vinh cũng vậy. Nhưng tự khả năng mình có thể làm ra được, có thể lo lại được cho cả gia đình, đó là số phận của tôi và sự cố gắng của tôi. Còn nếu như ngày xưa, ba mẹ vun vén cho thì chưa chắc tôi có thể cố gắng được như ngày hôm nay”.

Khi được hỏi về chuyện công khai gương mặt con gái, Thủy Tiên từng chia sẻ: "Khi nào sự xuất hiện của Bánh Gạo có ích cho xã hội thì chị sẽ đăng hình".