Nấu canh xương đừng vội bỏ thẳng nước vào hầm: Làm thêm bước này món canh trong veo, thơm ngon không đục
Với cách hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương thơm ngon, ngọt nước ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với cách hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương thơm ngon, ngọt nước ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Đầu bếp mách rằng, khi hầm xương, bạn chỉ cần cho 3 gia vị này đảm bảo nước dùng trong vắt, thơm ngon không ngấy, đưa cơm.
Khi nấu canh xương bạn hãy thử áp dụng những kinh nghiệm dưới đây để có một món canh thơm ngon, ngọt nước như ý muốn.