Nấu chè đỗ đen nhanh nhừ, tăng gấp đôi chất bổ chỉ với 1 thứ sẵn có
Trên thực tế, có rất nhiều mẹo để hạt đậu mềm, không bị sượng, cứng, khô nhưng không phải mẹo nào cũng dễ dàng áp dụng tại nhà.
Trên thực tế, có rất nhiều mẹo để hạt đậu mềm, không bị sượng, cứng, khô nhưng không phải mẹo nào cũng dễ dàng áp dụng tại nhà.
Để nấu ra được hạt đậu đen mềm và không bị nát thì bạn cần có bí quyết.
Dưới đây là mẹo nấu chè đỗ đen nhanh nhừ và thơm ngon tại nhà.
Với những mẹo nấu chè đỗ đen nhanh nhừ dưới đây, thời gian chờ đợi và tiền điện của bạn cũng được giảm rất nhiều.
Mùa hè, món chè đậu đen ngọt mát giúp giải nhiệt hiệu quả. Món chè này được các bà nội trợ nấu thành công tại nhà. Nhưng trong quá trình chế biến cũng cần một số bí quyết để hạt đỗ nhanh nhừ, thơm ngon, bở bùi.
Vào những ngày nóng, ăn một cốc chè đỗ đen mềm mà không nát, hạt đậu ngọt nhưng không quá sắc, thêm vài viên đá và thạch đen, dừa sợi… giải khát và thanh nhiệt rất tốt.