Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề người không nên vay tiền. Mời các bạn đón đọc các bài viết về người không nên vay tiền và chia sẻ thông tin người không nên vay tiền trên PHUNUTODAY.VN

Làm gì để bé không ghen tị với em

Làm gì để bé không ghen tị với em

Ghen tị là một trạng thái tình cảm hết sức tự nhiên và bình thường ở trẻ nhỏ, khi lần đầu tiên trong nhà có thêm em bé. Bởi chúng thường có suy nghĩ rằng cha mẹ là của riêng mình và không muốn chia sẻ sự quan tâm cũng như tình yêu của cha mẹ với người khác. Vậy bố mẹ trẻ nên giải quyết như thế nào trong trường hợp này?

Ngày tết và việc dạy con tiêu tiền mừng tuổi đúng cách

Ngày tết và việc dạy con tiêu tiền mừng tuổi đúng cách

Lì xì Tết là để mừng thêm tuổi mới, tiền ấy là để cho con trẻ vui. Do vậy, người lớn không nên lì xì nhiều, chỉ cần một số lượng tượng trưng và các con cũng đừng mong nhận thật nhiều tiền…Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý dạy trẻ các ứng xử với tiền mừng tuổi.

Xấu hổ nói thật: Em chấp nhận hèn để có thêm lậu

Xấu hổ nói thật: Em chấp nhận hèn để có thêm lậu

Thấy quá nhiều người bằng mọi cách có lậu, chấp nhận hèn để có lậu nên đôi ba lần em đã mặc kệ bản thân và kiếm tiền lậu theo những cách đó. Em không làm thì cũng có người khác sẽ làm như vậy thôi.

Mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình

Mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình

Người phụ nữ xưa không chỉ gánh vác công việc gia đình, hiếu thảo với tổ tiên, cha mẹ đẻ, cha mẹ chồng, giúp chồng tạo dựng công danh sự nghiệp, dạy con mà còn gánh vác cả việc quốc gia, đại sự. Nên người ta hay nói: ‘Giàu vì bạn, sáng vì vợ’ là có hàm ý như vậy.

Đoán bệnh tật qua cách 'xì hơi'

Đoán bệnh tật qua cách "xì hơi"

Về bản chất thì “xì hơi” nhiều không phải là bệnh. Tuy nhiên, với một số người thì “xì hơi” nhiều, liên tục lại là biểu hiện của một số bệnh. Vì vậy, các bạn cũng nên chú ý hơn tới các biểu hiện này để phòng tránh và chữa trị kịp thời.

4 loại trái cây làm căng vòng ngực

4 loại trái cây làm căng vòng ngực

Vòng ngực rất quan trọng đối với vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Vì vậy mà không ít người tốn nhiều tiền để mua đồ nâng ngực, dùng thuốc hoặc can thiệp dao kéo để trở nên hấp dẫn.

1 2 3