Rán đậu phụ cứ cho thêm 1 thứ vào chảo, đậu vàng giòn, chẳng lo vỡ nát
Để tránh tình trạng đậu vỡ nát hoặc không thể vàng giòn đều các mặt, bạn có thể tham khảo những bí quyết rán đậu phụ ngon dưới đây.
Để tránh tình trạng đậu vỡ nát hoặc không thể vàng giòn đều các mặt, bạn có thể tham khảo những bí quyết rán đậu phụ ngon dưới đây.
Là thực phẩm rẻ tiền nhưng đậu phụ vẫn có sức hút riêng. Nếu biết cách rán đậu, bà nội trợ sẽ có được món ngon hấp dẫn, ai ăn cũng thèm.
Rán đậu quá dễ nhưng nếu không khéo, bạn vẫn có thể khiến miếng đậu bị nát, dính chảo hoặc bị khô. Chỉ cần thêm 1 thứ này vào chảo, đảm bảo miếng đậu của bạn sẽ vàng giòn, vô cùng thơm ngon.