Rán nem ngon, giòn rụm không phải ai cũng biết: "Bí mật" nằm ở bước thứ 3
Nhiều người vẫn thắc mắc không hiểu vì sao rán nem không được vàng ươm, giòn rụm.
Nhiều người vẫn thắc mắc không hiểu vì sao rán nem không được vàng ươm, giòn rụm.
Cách này giúp dầu không bị bắn và nem rán vàng giòn hơn. Nếu làm nhiều nem và chưa kịp ăn luôn, sau khi rán, bạn cần vớt nem ra ngay và đặt lên giấy thấm dầu. Làm như vậy, nem sẽ giòn hơn, để lâu không bị ỉu.
Khi rán nem cho thêm thứ này vào giòn đều mềm ngọt, ăn là ghiền ai cũng tấm tắc khen đảm đang - hãy giắt lưng ngay.
Chỉ cách làm nem rán thơm ngon, giòn tan trong mềm ngoài chín ngọt hơn ngoài hàng ai ăn cũng mê - hãy chế biến cho gia đình bạn đổi vị.
Nắm được bí quyết này bạn sẽ rán nem vàng giòn, ngon tuyệt - các bạn hãy lưu lại ngay.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần làm một thao tác nhỏ trước khi rán.
Nem rán là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt ngày Tết nguyên đán. Để rán nem ngon và trữ đông nem tốt nhất không phải ai cũng biết.
Ngày mưa gió làm nem rán kiểu này đã cả nhà ai ăn chẳng thích, bao nhiêu cũng hết - chế biến ngay hôm nay.
Thực đơn bữa cơm chỉ 67000 cho 5 người ăn, ngon bổ rẻ, ai cũng cần biết để chế biến cho cả gia đình thưởng thức.