1 lần ăn rau này bằng 10 lần uống bồ công anh, giá lại rẻ ăn thơm ngon giúp bổ gan lại ngủ ngon
Đây là loại rau rất phổ biến ở Việt Nam nhưng chỉ có ở vụ đông xuân, nhớ mua ngay để thưởng thức.
Đây là loại rau rất phổ biến ở Việt Nam nhưng chỉ có ở vụ đông xuân, nhớ mua ngay để thưởng thức.
Loại rau này thường chỉ có vào mùa đông dịp Tết, chúng có thể giúp bạn giải tỏa sự nóng trong người vì việc ăn quá nhiều thức ăn giàu calo dịp Tết
Rau cải cúc là loại rau quen thuộc với mọi người. Loại rau này không khó mua, dễ chế biến lại mang đến nhiều lợi ích chơ sức khỏe.
Đây là loại rau rất quen thuộc vào mùa đông, không chỉ có hương vị đặc biệt hấp dẫn mà còn giúp giải cảm, hỗ trợ chữa đau đầu hiệu quả.
Đây là loại rau thơm ngon nhưng chỉ có vào mùa đông, công dụng lại cực tốt nên bạn cần tranh thủ mua ngay nhé
Đây là loại rau phổ biến của mùa đông, ăn vừa thơm vừa ngon lại giúp phòng chống bệnh tim mạch tốt
Ít ai biết, cải cúc là món rau ngon, bổ hơn nhân sâm, giá thành lại rẻ, tốt cho sức khỏe.
Đây là những loại rau ngon, sạch, rất ít bị phun thuốc, người dùng nên mua về mà ăn.
Rau cải cúc là loại ra đang vào mùa, không chỉ ngon, giàu dinh dưỡng mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Đây là loại xưa dùng để tiến vua mà nay bán rất rẻ, giàu dinh dưỡng, nhiều người vẫn không biết để mua về ăn.
Trong các cách dưỡng lá gan, có một cách rẻ nhất đó là ăn nhiều rau cải cúc. Cải cúc tốt đến mức xưa kia nó được mệnh danh là "món ăn của Hoàng đế", do thường được phục vụ trong cung đình.
Loại rau này có thể dùng để nấu canh, ăn lẩu đều rất ngon. Tuy quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết về giá trị dinh dưỡng của nó.
Đây là thứ rau chủ yếu có vào mùa đông xuân, hương thơm đặc trưng hơn hẳn các loại rau khác
Đây là loại rau phổ biến vào mùa đông với nhiều dưỡng chất, có thể làm ẩm phổi, bổ gan, tốt cho não và tim. Thời xưa, loại rau này thường chỉ dành cho vua chúa.
Đây là loại rau được nuôi trồng tự nhiên, ít bị phun thuốc, tốt cho sức khỏe.