Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm lại bị "bắt quả tang" dùng đồ đôi, thế này bảo sao fan cứ giục công khai sớm

( PHUNUTODAY ) - Dân mạng tiếp tục phát hiện ra bằng chứng hẹn hò của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, bên nhau 7 năm vẫn luôn giữ thói quen khẳng định chủ quyền này.

Chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trong suốt 7 năm qua tuy không quá rầm rộ nhưng luôn là chủ đề được khán giả dành sự quan tâm lớn. Thời gian đầu, fan của Sơn Tùng có phần không ủng hộ cặp đôi nhưng chứng kiến sự gắn bó bền bỉ nhiều năm của cả hai, giờ đây người hâm mộ lại rất vun vào cho họ. Mặc dù liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa một lần lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận trước công chúng. Và mới đây, Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục bị soi sử dụng đồ đôi.

Cụ thể, trong loạt ảnh được Thiều Bảo Trâm đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người đã phát hiện ra đôi khuyên tai cô nàng đeo trông giống hệt với đôi khuyên từng được Sơn Tùng diện rất nhiều lần trước đó. Không biết đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên vì chiếc khuyên này cũng là một phụ kiện khá phổ biến và dễ tìm, hay thật sự đây là động thái cố tình ẩn ý mối quan hệ tình cảm của cả hai. Tuy nhiên dù thế nào, đông đảo người hâm mộ vẫn cứ muốn “mù quáng” tin rằng cặp đôi đang ngầm “khẳng định chủ quyền”, chắc hai anh chị cũng không nỡ trách fan của mình đâu!

Thiều Bảo Trâm lại bị soi dùng khuyên tai đôi với Sơn Tùng, ngoài ra trên tay cô cũng đeo cặp nhẫn đôi với nam ca sĩ được phát hiện trước đó.

Thiều Bảo Trâm lại bị soi dùng khuyên tai đôi với Sơn Tùng, ngoài ra trên tay cô cũng đeo cặp nhẫn đôi với nam ca sĩ được phát hiện trước đó.

Sơn Tùng thường xuyên sử dụng đôi khuyên này.

Sơn Tùng thường xuyên sử dụng đôi khuyên này.

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm cũng đã tung bộ ảnh concept Hàn Quốc nhẹ nhàng. Không cần diện những chiếc váy "hở bạo" hay màu sắc ấn tượng, kiểu chụp ảnh tối giản này vẫn khoe được nhan sắc xinh đẹp, cá tính của nữ ca sĩ. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý lại là cặp nhẫn mà cô đeo chính là nhẫn mà Sơn Tùng vẫn thường đeo và là nhẫn cưới.

Cặp nhẫn thuộc dòng nhẫn cưới đình đám của một thương hiệu Pháp, 1 bộ hai chiếc có giá 135 triệu đồng. Sơn Tùng từng xuất hiện trong một sự kiện với cặp nhẫn này mix cùng bộ vest đen lịch lãm.

Collage_Maker (33)

Nhân dịp sinh nhật Thiều Bảo Trâm cách đây không lâu, trong một bức ảnh được ai đó chúc mừng sinh nhật, không biết vô tình hay cố ý mà nữ ca sĩ đã để dòng chữ be bé phía dưới: "Trâm (biểu tượng trái tim) Tùng". Mặc dù sau đó, cô nàng nhanh chóng xoá story nhưng dân mạng đã kịp thời chụp lại.

img1085-033e4a01-1647

Liên tục bị "bắt quả tang" cho thấy mối quan hệ đặc biệt, Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng hẳn là "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Fan luôn rất nóng lòng và rần rần giục hai thần tượng mau chóng chính thức công khai để mọi người còn được dịp vui lây nào!/.