Thần tài chạy "tụt dép", gia đình túng thiếu nợ nần nếu bạn để trong nhà NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ sau

( PHUNUTODAY ) - Bạn sẽ không bao giờ giàu có, thăng tiến nếu như trong nhà bạn xuất hiện những hiện tượng xấu trong phong thủy.

Để vòi nước trong nhà rò rỉ

Theo phong thủy thì nước rò rì đồng nghĩa với tài chính gia đình đang dần bị ảnh hưởng và có dấu hiệu cạn kiệt. Có câu ‘tiền vào như nước’ nhưng nếu bạn cứ để nước rò rì đồng nghĩ với ‘tiền cũng từ từ cất bước’ đi ra. Chính vì vậy bạn nên sửa vòi nước ngay khi có dấu hiệu rò rỉ. Nước rò rỉ làm không khí ẩm ướt khiến ngôi nhà bạn không được khô ráo, sạch sẽ, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Khi sức khỏe không tốt thì phải dùng tiền để "mua sức khỏe" là điều hiển nhiên.

Lông vật nuôi rụng khắp nhà

Căn hộ nào rơi vào tình trạng lông chó mèo cùng với tóc yếu rụng khắp nhà, ắt hẳn là hộ gia đình của người nuôi thú cưng nhưng quá bận rộn. Khi nhà cửa bừa bãi, lẫn cả bụi bẩn và lông các con vật thì từ trường trong gia đình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, từ trường xấu dễ lấn át dẫn tới xui xẻo tụ lại, vận khí không hanh thông, tài lộc sa sút.

Nếu để cây xanh trong nhà bị chết mang không khí u ám thần tài sẽ không gõ cửa nhà bạn

Nếu để cây xanh trong nhà bị chết mang không khí u ám thần tài sẽ không gõ cửa nhà bạn

Để cây xanh bị chết

Dù là cây trồng trong nhà hay ngoài trời thì cũng cần chăm sóc kỹ lưỡng và chu đáo. Nhưng để cây chết đồng nghĩa với việc những hình ảnh tiêu cực trong gia đình bạn dần xuất hiện. Cây chết là dấu hiệu của sự tàn lụi về sức khỏe và tài chính.

Cây chết tạo không khí ảm đạm, thiếu sức sống làm tinh thần bạn không được thoải mái, nếu không thoải mái thì khó có thể nghĩ được ý tưởng gì kinh doanh độc đáo cả.

Để nhà vệ sinh ẩm thấp

Trong ngũ hành phong thủy, nhà vệ sinh hoặc nhà tắm thuộc hành Thủy, âm khí khá nặng, nơi này quá ẩm thấp sẽ dễ khiến cho vùng gan và thận của chủ nhân suy yếu, mệt mỏi. Chưa kể, toilet ẩm thấp còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, dẫn tới các bệnh không mong muốn qua đường hô hấp. Chủ nhân không khỏe mạnh thì làm sau đủ thời gian và tinh lực để chăm lo cho kinh tế gia đình?

Để vòi nước trong nhà rò rỉ là bạn đang để tiền bạc của mình thất thoát

Để vòi nước trong nhà rò rỉ là bạn đang để tiền bạc của mình thất thoát

Để mùi hôi thối xuất hiện

Cổ nhân xưa có nói rằng, Thần Tài rất kị và sợ mùi hôi, thối nên chỉ ghé thăm những hộ gia đình giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Để xảy ra tình trạng nhà hay bốc mùi dù đã lưu tâm quét dọn, chủ nhân cần chú ý hóa Nhà càng bẩn thì tài lộc thường sẽ tỉ lệ nghịch, ngược lại, khi gia đình thông thoáng, thơm tho, Thần Tài sẽ năng lui tới, ban lộc, chính gia chủ cũng có tâm thế và tinh thần phấn chấn hơn để làm việc, kiếm tiền.