Thanh niên nhậu say lái xe lên cầu bỏ lại đôi dép rồi làm hành động này khiến mọi người hốt hoảng tìm kiếm

( PHUNUTODAY ) - Phát hiện 1 chiếc xe máy còn cắm nguyên chìa khóa xe cùng đôi dép để lại trên cầu, người dân nháo nhác lo lắng tìm kiếm thì phát hiện điều không ngờ.

Ngày 25/4, Công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết, nam thanh niên bỏ lại xe máy 43C1-063.11 trên cầu Thuận Phước, đã đến công an phường xuất trình giấy tờ để nhận lại xe.

Trước đó, chiều 22/4, nhiều người dân lưu thông qua cầu Thuận Phước phát hiện một chiếc xe máy đỗ trên cầu, bên ngoài lan can là đôi dép nam.

Nghi có người tự tử, người dân lập tức trình báo lên Công an phường Nại Hiên Đông cử cán bộ đến hiện trường, phối hợp cùng hàng chục chiến sĩ PCCC và Cứu nạn cứu hộ tìm kiếm. Đồng thời, đăng tải thông tin lên facebook để tìm kiếm người thân cho nạn nhân.

Chiếc xe máy thanh niên bỏ lại trên cầu.

Chiếc xe máy thanh niên bỏ lại trên cầu.

Thế nhưng, ngay sau khi bắt tay vào công cuộc tìm kiếm, mọi người đều “ngã ngửa” khi biết đây chỉ là “cú lừa”. Sự thật là nam thanh niên này lái xe lên cầu nhưng vì quá say nên đã để lại xe và dép, sau đó đi bộ về nhà ngủ một giấc ngon lành, bỏ mặc “cả thế giới” ngoài kia đang nháo nhác lo lắng tìm kiếm.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, câu chuyện của anh chàng say xỉn đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận hóm hỉnh của cư dân mạng, khiến ai cũng bật cười. Tuy nhiên, một số người lại bày tỏ thái độ “không hài lòng” về hành động của chàng trai này.

Sau khi tỉnh cơn say, người thanh niên đã đến Công an phường Nại Hiên Đông xuất trình giấy phép lái xe, nhận xe về và "xin lỗi vì say nên đã có sự cố trên".

/Khoevadep

Tú Linh