Thiết kế nhà phù hợp với người mệnh Kim

( PHUNUTODAY ) - Những người mệnh Kim khi xây nhà cần tuân thủ theo những nguyên tắc dưới đây, giúp hút tài lộc vào nhà.

Hướng nhà hợp mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy thì những người thuộc mệnh Kim nên chọn hướng nhà thuộc Tây tứ mệnh. Nhất là nhà quay về hướng Tây và Tây Bắc. Nếu mua chung cư bạn cũng cần chọn những căn hộ có cửa chính và ban công hướng Tây, nhất là nhà có ban công Tây và Tây Bắc là đẹp nhất giúp hút tiền tài chảy vào nhà.

Màu sắc hợp với những người mệnh Kim

Theo phong thuỷ, những người mệnh kim hợp với gam màu trắng giúp hút tài lộc vào nhà. Ngoài ra, màu trắng ngoài là màu đại diện cho sự trong sáng và thuần khiết, thì nó có khả năng khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy, giúp mở rộng cơ hội, chờ đón một tương lai tươi sáng, yên bình hơn rất nhiều.

Phong thủy cho ngôi nhà mệnh Kim

Phong thủy cho ngôi nhà mệnh Kim

Người mệnh Kim cũng có thể chọn màu xám cũng là gam màu phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim. Nếu chọn màu xám tốt cho cung Tử Tức và Quan Lộc. Màu xám mang tới sự sắc nét cho không gian, là trung tâm của nguồn năng lượng. Tuy nhiên, cần tránh để tỷ lệ màu xám quá cao trong một căn phòng kẻo âm u thiếu tài lộc.

Vật trang trí phong thủy cho người mạng Kim

Theo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim. Người thuộc mệnh Kim nên chọn những đồ dùng gốm đá sứ hay các đồ kim khí, kim loại như nhôm, vàng, bạc.. đều vô cùng may mắn hút lộc.

Nhà cho người mệnh Kim

Nhà cho người mệnh Kim

Khi bạn xây nhà hãy thiết kế nhà

Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi cho Kim là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam… giúp hút tài lộc vào nhà. Ngoài ra, về lâu dài, các gam màu này rất có lợi cho sự nghiệp cũng như sức khỏe của người mệnh Kim.

Nếu người mệnh Kim muốn chọn vật nuôi cho mình thì nên chọn gà, hoặc khỉ sẽ giúp kích hoạt may mắn, tốt cho phong thủy.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo