Tử vi tài chính và tình yêu ngày 2/3/2019: Tình cảm tuổi Dần gặp tín hiệu bất ngờ; Tuổi Mão tài chính dồi dào

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, vì tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên chuyện tình cảm có nhiều tin vui bất ngờ.

Tuổi Tí

Hôm nay, vận tài lộc của tuổi Tí khá sáng, thu nhập từ công việc chính không tồi. Nhìn chung nguồn thu này đủ để bản mệnh chi trả phần lớn những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, thậm chí còn đủ dư dôi để đầu tư kinh doanh mở rộng theo hướng khác.

Tuy nhiên do ngũ hành ngày là Thủy Thổ xung khắc nên đường tình duyên không được lý tưởng cho lắm. Bạn vẫn đang tìm kiếm những người đủ tin cậy để trao gửi tình cảm nhưng có vẻ như vẫn chưa toại nguyện được mong muốn này.

Trong khi đó những người có đôi có phần vội vã muốn nâng cấp mối quan hệ của mình mà đốt cháy giai đoạn, không quan tâm tới cảm nhận của đối phương. Điều này đã khiến cho hai người không tìm được điểm chung cũng như sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Sửu có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy công việc tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho bạn, thậm chí còn được thăng chức, tăng lương.Song mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt, tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm tuổi Sửu mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp, không ai muốn hợp tác thì công việc khó mà thuận lợi.

Vì mải tập trung cho công việc mà con giáp này quên mất việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt. Bạn cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

tu-vi-thu-sau-ngay-1-3-2019-cua-12-con-giap-chuan-xac-nhat-tuoi-dan-co-co-hoi-thang-tien-tuoi-mao-xay-ra-tranh-cai-dau-khau-voi-dong-nghiep2-2019-02-28-17-30

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, hôm nay là ngày tam hợp của tuổi Dần nên sẽ có nhiều điều tốt lành đến với bạn, nhất là trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng sâu sắc, thân thiết, gắn bó, ngoài tình yêu còn có tình bạn, tình thân, cực kỳ hạnh phúc.

Tin vui cũng đến với người độc thân bởi bạn có thể gặp lương duyên, trái tim rung động trước người mới gặp lần đầu. Đôi khi chỉ là một ánh mắt, nụ cười hay sự vô tình nào đó đã khiến hai bạn phải lòng nhau, còn tiếp tục phát triển như thế nào thì phụ thuộc vào bản lĩnh của chính bạn.

Hôm nay, tuổi Dần giải quyết công việc khá nhẹ nhàng, chỉ hoàn thành nốt những việc dang dở chứ không phát sinh nhiệm vụ mới. Xong việc sớm, bạn có thể thoải mái thả lỏng và dành thời gian cho những sở thích nho nhỏ của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Mão thuận lợi, nhân cơ hội này có thể phát triển công việc, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Dù nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào nên tiền tiêu rủng rỉnh, không phải nghĩ ngợi nhiều.

Cát tinh hỗ trợ giúp hóa giải các mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các cặp đôi đang yêu. Tài chính đang rủng rỉnh, bạn hãy mua một món quà ý nghĩa để tặng nửa kia của mình, có thể là một hiện vật hoặc vào bếp trổ tài nấu nướng, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động.

Sức khỏe của tuổi Mão suy giảm hơn do ngũ hành tương xung, cần chú ý điều chỉnh thời gian làm việc cho hợp lý. Dù bận rộn đến mấy cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi và vui chơi giải trí, cân bằng dinh dưỡng, chế độ rèn luyện tốt sẽ giúp bạn duy trì thể lực ổn định, đề kháng trước bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Xem tử vi của 12 con giáp, ngày Thìn Tuất tương xung, tuổi Thìn gặp khúc mắc trong các mối quan hệ xã giao. Bạn mắc lỗi khi giao tiếp với người khác, làm đối phương cảm thấy không được tôn trọng, có ấn tượng không tốt về bạn, do đó nên kiệm lời, giữ mồm giữ miệng, nói ít làm nhiều.

Vì quan hệ xã giao không tốt nên tuổi Thìn tốt nhất đừng tiến hành đàm phán, kí kết hợp đồng, gặp gỡ tư vấn khách hàng vì kết quả không mấy khả quan. Thay vào đó hãy dành thời gian chuẩn bị những công việc liên quan thật kỹ càng, chờ thời cơ tốt thì tiến hành sẽ gặp hái được thành tích cao hơn.

Sức khỏe của con giáp này ổn định, người có bệnh tình hình tiến triển tốt, càng ngày càng phấn chấn hơn. Cuối ngày có thể ra ngoài thay đổi không khí, vận động nhẹ nhàng, đồng thời kết hợp bồi bổ thể lực, nhất là người mới ốm dậy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tị

Xem tử vi 12 con giáp, sự nghiệp của tuổi Tị rộng mở, cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt. Bản mệnh cứ thoải mái vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tỏa sáng. Đối với người đang làm quản lý, lãnh đạo thì đây là ngày để bạn thể hiện bản lĩnh cũng như chiếm được lòng tin của cấp dưới.

Ngoài ưu điểm là mạnh mẽ và nhanh nhẹn thì hôm nay con giáp này phải học cách tiết chế cảm xúc, tránh nổi giận vô cớ để rồi nói ra những điều không hay, làm mất giá trị bản thân. Càng có địa vị thì càng phải thận trọng, hành động đi đôi với chức trách nhiệm vụ thì mọi người mới nể phục.

Nếu cảm thấy căng thẳng, bạn nên giải tỏa tinh thần bằng cách đi ra ngoài vận động thân thể, vừa khỏe người lại giảm stress rất tốt. Chỉ cần ra ngoài thay đổi không khí là thấy khác hẳn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, vì tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên chuyện tình cảm có nhiều tin vui bất ngờ. Bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình cùng tình yêu thương ngọt ngào đến từ nửa kia, tình yêu xuất phát từ hai phía nên đạt được sự thăng hoa trong cảm xúc.

Người độc thân nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này thì nên dũng cảm bước qua những nỗi đau trong quá khứ, mạnh dạn tiến tới với người trong thực tại. Vận đào hoa đang nở rộ nên đây chính là thời điểm thích hợp để bạn có một cuộc tình mới nồng nàn.

Công việc và sự nghiệp của con giáp này cũng khá thuận lợi và suôn sẻ. Tuổi Ngọ không phải vất vả quá nhiều mà chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra là có thể đạt được mục tiêu, song đừng để cho mình trở nên ì trệ hay thiếu sáng tạo.

Giờ tốt trong ngày: 3h– 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mùi

Xem tử vi của 12 con giáp, vì Mùi Tuất tương phá nên chuyện tình cảm của tuổi Mùi không được tốt. Người đã kết hôn vợ chồng lục đục, mâu thuẫn, cũng do quá hiểu nhau nên càng dễ làm tổn thương nhau vì những lời nói trong lúc nóng giận.

Người ta vẫn nói yêu thương nhau mới khó chứ phá thì dễ, nếu bạn không muốn tình cảm trôi đi trong tiếc nuối thì đừng làm như vậy. Chỉ sau khi mất đi rồi mới thấy hối hận vì để mất người mình yêu thương, khi cô đơn vây quanh thì cũng đã muộn.

Vận tài lộc trong ngày cũng không khả quan khi có điềm báo hao hụt, mất mát. Đồng tiền khó khăn lắm mới kiếm được cuối cùng lại để bị lừa gạt mất, tin người không xứng đáng nên mới bị hãm hại, cướp mất tiền của.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Hôm nay là ngày Thân Tuất tương hội, báo hiệu người tuổi Thân sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc cũng như sự nghiệp. Bạn được một người nào đó có kinh nghiệm định hướng đường đi nước bước, phát huy được khả năng của mình.

May mắn cũng đến với con giáp này ở phương diện tiền bạc. Mặc dù con đường lập nghiệp không hề dễ dàng chút nào nhưng hôm nay bạn thực sự gặp may, bằng chứng là sẽ có một khoản tiền rủng rỉnh đủ để chi tiêu thoải mái trong thời gian tới.Người buôn bán kinh doanh cũng có vận may này khi chuyện làm ăn phát tài phát lộc, tạo tiền đề để thực hiện những kế hoạch trong tương lai. Tuy nhiên phải thận trọng từng đường đi nước bước kẻo có thể mắc sai lầm mà đánh mất tiền bạc trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Vì ngày Dậu Tuất tương hại nên vận trình của tuổi Dậu có vẻ sa sút. Bạn nên chú ý giữ cho các mối quan hệ luôn trong tầm kiểm soát, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề sau này.

Trong tình yêu, không phải lúc nào trao tình cảm đi cũng nhận lại như ý muốn. Sẽ có một lúc bạn phải đối mặt với việc bị người thân tín phản bội hay chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết, đến lúc nhận ra thì cả tiền bạc lẫn tình cảm đều đã mất đi.

Không chỉ dừng lại ở đó, tuổi Dậu còn đen đủi hơn khi không tập trung vào công việc mà mắc phải sai lầm và gây ra những hậu quả khó lòng sửa chữa. Tốt hơn hết bạn nên chấn chỉnh lại tinh thần càng sớm càng tốt, lấy lại tinh thần quay trở lại với công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Tuất

Tình cảm của Tuất được thuận buồm xuôi gió. Cả hai có nhiều ý kiến và quan điểm chung. Nhờ vậy mà bạn có một ngày vô cùng vui vẻ, nhiều màu sắc. Người đang yêu nhau sẽ sớm về chung một nhà. Người có gia đình, vợ chồng hạnh phúc, thuận hòa.

Tuổi Hợi

Nhờ cấp trên dìu dắt nên công việc của bạn vô cùng thuận lợi. Đây là cơ hội tốt giúp bạn có nhiều thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên bạn không nên lười biếng hay kiêu ngạo. Đừng đánh mất đi giá trị bản thân cũng như những mối quan hệ xung quanh mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tí

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-tai-chinh-va-tinh-yeu-ngay-2-3-2019-tinh-cam-tuoi-dan-gap-tin-hieu-bat-ngo-tuoi-mao-tai-chinh-doi-dao-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc