Chế biến mực tươi chỉ cần bỏ thêm thứ gia vị này, hết sạch mùi tanh
Món mực hấp, mực xào vô cùng bổ dưỡng nhưng để loại bỏ mùi tanh đặc trưng của nó không phải việc đơn giản. Nhưng mọi việc sẽ nhẹ nhàng hơn nếu bạn làm theo cách này:
Món mực hấp, mực xào vô cùng bổ dưỡng nhưng để loại bỏ mùi tanh đặc trưng của nó không phải việc đơn giản. Nhưng mọi việc sẽ nhẹ nhàng hơn nếu bạn làm theo cách này:
Mực là loại hải sản dễ chế biến, có thể xào, nướng, nấu canh… trong bữa ăn hàng ngày hay dùng để đãi tiệc. Dưới đây là các mẹo hay khi chế biến.
Bày cách để các mẹ luôn chế biến mực tươi ngon, đúng vị ai ăn cũng ghiền - hãy bỏ túi ngay.