Tìm kiếm

Đại gia Lê Ân:Mua giường 4tỷ hóa giải ẩn ức phòng the?

Cập nhật lúc: 16:24 29/07/2013
Đại gia Lê Ân:Mua giường 4tỷ hóa giải ẩn ức phòng the?

(Sao Việt) -  đang đặt mua chiếc giường Royal Bed của hãng Savoir Beds (Anh) được xem là đắt nhất thế giới với mức giá khoảng 4 tỷ đồng.

Theo cô vợ trẻ của Mai Thị Mai của đại gia Lê Ân, vợ chồng cô quyết định mua chiếc giường này không chỉ để ngủ, để làm tài sản riêng gia đình, mà trên hết là niềm tự hào người Việt Nam không thua kém bất cứ ai.
 
“Thấy anh Ân có ý định mua chiếc giường với giá cao, tôi cũng có cản. Nhưng ảnh giải thích mua giường không phải cho riêng vợ chồng tôi. Trung Quốc có người đặt mua được thì Việt Nam mình tại sao lại không mua. Cả thế giới có 60 chiếc thôi. Mình mua để thế giới biết người Việt Nam cũng giàu có không thua kém ai. Chồng tôi khẳng định như vậy và tôi nhất trí ủng hộ”, Mai Mai nói.

 

Đại gia 75 tuổi quyết định bỏ 4 tỷ đồng mua chiếc giường đắt nhất thế giới để khẳng định: người Việt Nam không thua kém ai.
Đại gia 75 tuổi quyết định bỏ 4 tỷ đồng mua chiếc giường đắt nhất thế giới để khẳng định: người Việt Nam không thua kém ai.

Mai Mai cũng cho biết, những người bạn chồng cô nhờ đã liên lạc được với hãng sản xuất giường Savoir Beds (Anh).

“Chúng tôi mặc kệ người ta săm soi, bàn tán. Chúng tôi quyết định mua giường đắt nhất thế giới không phải vì đua đòi, tiêu xài hoang phí, xa xỉ giữa lúc kinh tế khó khăn, mà là thể hiện niềm tự hào mình là người Việt Nam. Cũng như trước đây anh Lê Ân mua , người ta cứ bàn tán, cho là chúng tôi làm vậy để thể hiện là đại gia, muốn chơi ngông, tôi cũng ngại lắm. Nhưng chồng tôi động viên, khẳng định ảnh làm gì đều có lý do chính đáng của ảnh, nên tôi tin là chồng tôi quyết định đúng. Mà cái gì chồng tôi thấy vui là tôi hạnh phúc thôi”.

Chiếc giường Royal Bed được tạo ra dựa trên thiết kế cho hoàng gia Anh giai đoạn 1640 - 1740. Phần màn treo quanh giường được thêu từ hơn 2.500 km sợi lụa bởi các thợ thủ công của nhãn hàng xa xỉ Hermes. Nhà sản xuất cho biết chiếc đầu tiên đã thuộc về một người Trung Quốc.
 
Đại gia Lê Ân sinh năm 1938, trong một gia đình nghèo đông con ở Quảng Nam. Ước tính, tổng tài sản của ông trên 2.000 tỷ đồng. 
 
Phu nhân của đại gia 75 tuổi còn chia sẻ, 3 năm chung sống, đã quen với sự bàn tán của dư luận và không còn mệt mỏi vì sự bàn tán mình lấy chồng già vì ham giàu. Từ khi cưới tôi, anh Ân thừa nhận ảnh trẻ hơn lúc 50 tuổi. “Mọi người dần hiểu, thông cảm khi thấy tôi chăm sóc anh Ân, thấy ảnh khỏe ra. Tôi cũng hạnh phúc khi được chồng yêu thương, được sát cánh bên chồng, giúp chồng quản lý sự nghiệp. Chúng tôi rất hợp nhau, hiểu nhau và đi đâu cũng có nhau. Vợ chồng vẫn đang mong có em bé”, vợ thứ 6 của đại gia Lê Ân nói.
 
Việc đại gia Lê Ân cùng vợ trẻ đặt mua chiếc giường đắt nhất thế giới đã khiến không ít người thắc mắc lý do sâu xa bên trong? Bởi 4 tỷ đâu phải là số tiền nhỏ trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Quyết định chi tiền tỷ ra mua một chiếc giường đây đơn giản như việc mua một bó rau muống. Vì vậy hẳn nhiên nó có ý nghĩa sâu xa của nó.
 
Nhắc đến chiếc giường, người ta thường nghĩ ngay đến là nơi chứng kiến cuộc sống vợ chồng. Giả sử có một cuộc thi, cho các vật dụng trong nhà kể chuyện, có chuyên gia tâm lý đã khẳng định rằng không có vật dụng nào chiến thắng được cái giường bởi sự thấu hiểu, bởi cảm nhận tinh tế, xác thực mà chiếc giường có được. Chiếc giường thấy sự đợi chờ của vợ, thấy cả sự trằn trọc của chồng. Chiếc giường thời tiết được ngày mai khi đêm nay, là nồng nàn hay hờ hững.
 
Với vai trò và ý nghĩa to lớn mà chiếc giường mang lại, phải chăng đại gia 75 tuổi mua giường đắt nhất thế giới là để có nơi tốt nhất tìm kiếm cơ hội hòa hợp với người vợ trẻ kém tận 47 tuổi. Khoảng cách gần 50 tuổi quả thật có thể gây rất nhiều khó khăn mỗi cặp vợ chồng nên cố gắng sắm cho mình những vật dụng tuyệt vời và hiện đại nhất.
 
Đấy là chưa kể mong muốn có con của cặp vợ chồng này. Phải chăng, mua chiếc giường đắt nhất thế giới là để có thể 'tậu' một em bé bảo bối quý giá. Quả thật, trên chiếc giường sang trọng đắt giá thì người ta hoàn toàn có thể có được tình yêu vợ chồng trẻ trung đẹp đẽ và những đứa con vàng bạc.
  • Mai Mai (Tổng hợp từ Infonet, Phunutoday)
Theo Nguoiduatin
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.68419 sec| 2715.102 kb