4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 1 lần gặp, cả đời không quên

( PHUNUTODAY ) - Đây là những kiểu phụ nữ có sức hút đặc biệt với đàn ông. Bạn có nằm trong số đó?

Phụ nữ thông minh và hài hước

Phụ nữ thông minh quá, khôn lõi quá, lắm khi đàn ông sẽ thấy sợ. Nhưng phụ nữ biết thông minh một cách duyên dáng luôn đẹp trong mắt đàn ông. Đây là người phụ nữ biết ứng xử khôn khéo, lại tinh tế sâu sắc. Họ không chỉ thấu hiểu, còn hài hước trong lời nói, luôn là tâm điểm khi cất lời. Phụ nữ thế này, đàn ông khi đã gặp rồi luôn nhớ cảm giác thoải mái, gần gũi, đôi khi là đầy tò mò khi ở cạnh họ, càng muốn ở bên lâu hơn.

Phụ nữ thông minh hài hước luôn có một cuộc sống đẹp vì sự lạc quan, tự làm phong phú cuộc sống của mình. Ở cạnh họ, đàn ông luôn được nghe những câu chuyện, cách nhìn, thậm chí là lối sống đầy thú vị. Đôi khi chỉ vì một câu nói đùa cũng khiến đàn ông rất lâu sau cũng không quên được.

Phụ nữ quyến rũ, trang nhã

Phụ nữ quyến rũ chính là từ vóc dáng, sự trang nhã trong lời nói hành động. Với đàn ông, phụ nữ ăn mặc hở hang không phải là phụ nữ thu hút nhất.

Phụ nữ dù ăn mặc kín đáo vẫn đủ phô bày đường cong, những điểm mạnh trên cơ thể mới là phụ nữ xinh đẹp nhất trong mắt đàn ông. Với đàn ông, vẻ đẹp nóng bỏng tiềm tàng mới là điều khiến họ đứng ngồi không yên.

Không chỉ là biết cách ăn mặc, phụ nữ khéo léo trong cư xử, nhẹ nhàng thanh lịch trong đi đứng lại càng khiến đàn ông say mê.

Dịu dàng, hiền thục

Ai rồi cũng thích những thứ dễ chịu, êm ái, cả đàn ông hay phụ nữ đều vậy. Thế nên cũng dễ hiểu lí do tại sao đàn ông không thích cả đời sống với một người hay cau có, nóng tính, quát tháo và than phiền.

1501468278-150113034154790-ba-nguoi-dan-ong-p4-1

Họ sẽ bị lỗi cuốn bởi cô gái dịu dàng, nữ tính. Sự nhẹ nhàng trong từng cử chỉ, sự quan tâm trong từng lời nói của các nàng là liều thần được xoa dịu mọi vết thương lòng và cảm giác mệt mỏi nơi những người đàn ông.

Phụ nữ bí ẩn

Bí ẩn luôn làm nên sức hút của người phụ nữ. Và đàn ông chưa bao giờ thôi bị cuốn hút bởi một cô nàng đầy bí ẩn. Sự bí ẩn này khiến đàn ông có cảm giác thích chinh phục, khao khát có được.

Phụ nữ muốn trở nên bí ẩn, đừng bao giờ đem hết mọi thứ ra để đàn ông ngắm nhìn, tìm hiểu. Cứ phải nửa phô nửa giấu, nửa để đàn ông thấy, nửa còn lại cứ để họ tìm hiểu. Đây cũng là cách giúp mối quan hệ của bạn trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn.