Rán chả lá lốt làm theo cách này 10 cái như 1
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo đừng bỏ qua.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo đừng bỏ qua.
Chả lá lốt là món ăn quốc dân nhưng nếu làm không khéo dễ bị xỉn màu, khi ăn khô xác, khi chiên bị bắn dầu. Cùng Phunutoday.vn làm chả lá lốt đậm vị, thơm ngon ngay tại nhà nhé.
Muốn món chả lá lốt không bị thâm đen sau khi rán, hãy áp dụng ngay mẹo nhỏ dưới đây.
Bạn có thể trồng lá lốt bằng cách giâm cành. Cây này dễ sống nên tỉ lệ thành công cao.
Món chả là sự kết hợp khéo léo giữa lớp vỏ lá xương sông với mùi hương đặc trưng cùng thịt nạc vai hòa quyện các loại gia vị vừa miệng.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ thấy món ăn của mình thơm ngon, đẹp mắt hơn rất nhiều.
Bên cạnh những loại cây ưa nắng như cà chua, dưa, ớt thì có khá nhiều loại rau củ chỉ phát triển mạnh mẽ dưới bóng râm hoặc chỉ cần 3-6 giờ ánh sáng mặt trời mỗi ngày như lá lốt, rau mùng tơi, hoặc các loại đậu đỗ.
Chả lá lốt là món ăn truyền thống hấp dẫn với vị thơm bùi của thịt quyện với hương đặc trưng của lá lốt.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn ngon, xanh mướt 10 cá đều tăm tắp như 1.
Chả cuốn lá xương sông sau khi hoàn tất sẽ có mùi thơm hấp dẫn tựa như mùi thịt nướng. Khi ăn ta sẽ cảm nhận chả được nêm nếm gia vị vừa ăn, thơm mùi hương của lá xương sông vô cùng lạ miệng.
Khi làm chả lá lốt, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ này để miếng chả có màu xanh đẹp mắt.
Với công thức rán chả lá lốt thịt bò dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo ăn một lần nhớ mãi.
Chả cuốn lá xương sông là một món ăn hấp dẫn với sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị tươi ngon của lá xương sông và vị béo ngậy của chả.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ thấy món chả lá lốt của mình xanh mướt, đẹp mắt.