Rán chả lá lốt chỉ cần làm thêm bước này khỏi lo bắn dầu, miếng chả lại xanh bóng, không thâm đen
Muốn chả lá lốt có màu xanh đẹp mắt, bạn đừng bỏ qua bí quyết dưới đây.
Muốn chả lá lốt có màu xanh đẹp mắt, bạn đừng bỏ qua bí quyết dưới đây.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, ai cũng phải thích thú mỗi khi ăn.
Rán chả lá lốt đừng thả ngay vào chảo: Đây là cách mà quán nào cũng làm, chả xanh bóng, chín thơm nức mũi
Với công thức làm món chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chuẩn vị, ăn hoài không biết chán, ai cũng phải tấm tắc khen.
Chả ốc lá lốt là món ăn lạ miệng với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Nếu bạn chưa biết ăn gì thì hãy thử ngay món ăn này nhé.
Trong những ngày cuối tuần nếu như bạn đang băn khoăn không biết đãi cả gia đình món gì cho mới lạ thì hãy làm món thịt bò nướng lá lốt này nhé, đảm bảo thơm ngon hấp dẫn.
Khi chuẩn bị cuốn lá lốt, các mẹ chỉ cần làm thêm bước đơn giản này, đảm bảo món ăn khi rán qua dầu mỡ vẫn giữ được màu xanh cực kỳ ngon mắt mà không hề bị thâm đen.
Với công thức làm chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo ăn hoài không biết chán.
Chả lá lốt rán xong xanh bóng không bị đen, 10 cái đều tăm tắp, chín giòn thơm ngon nếu sử dụng một bí quyết này.
Muốn rán chả lá lốt xanh bóng, không bị đen, chín giòn thơm ngon chị em nội trợ chỉ cần là thêm 1 bước này.
Để làm món chả lá lốt vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt, bạn đừng bỏ qua mẹ nhỏ dưới đây nhé.
Nước canh chua ngọt, thịt hàu mềm, béo ngọt hoà quyện với hương thơm từ lá lốt chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. Hãy tham khảo ngay bí quyết sau đây:
Chả lá lốt là món ăn dân dã hầu như ai cũng làm được. Tuy nhiên, muốn làm được món chả lá lốt ngon thì cũng cần có bí quyết.
Theo y học cổ truyền, lá lốt có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, là bài thuốc chữa bệnh rất hiệu nghiệm, đặc biệt các bệnh về đau nhức xương khớp.