Nguồn thực phẩm giàu vitamin C
Trong thành phần dinh dưỡng của cam là nguồn cung cấp giàu vitamin C hỗ trợ đắc lực cho hệ thống miễn dịch của bạn trong suốt thời kỳ mang thai. Cam so với các thực phẩm khác, thì trong thành phần dinh dưỡng của cam chứa nhiều vi chất khác như kẽm và sắt, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ bầu và thai nhi phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.
Ngoài ra, thành phần vitamin C còn dễ tan trong nước và do đó không thể tồn tại lâu dài trong cơ thể giúp bạn tăng cường sức đề kháng, giảm bệnh cảm cúm, ốm vặt.
Cải thiện hệ thống miễn dịch
Trong thành phần dinh dưỡng của Vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Những người phụ nữ mang thai cần có khả năng miễn dịch khỏe mạnh vì họ có thể dễ mắc nhiều bệnh do dị ứng và thực phẩm.
Khi mẹ bầu tiêu thụ cam sẽ không chỉ tăng cường khả năng miễn dịch của bạn mà còn giữ cho em bé khỏe mạnh tăng cân đều đặn. Ngoài ra, vitamin C cũng giúp hấp thụ một số chất dinh dưỡng như kẽm, từ đó giúp hình thành sụn, mạch máu, xương và mô của em bé phát triển tốt.
Hỗ trợ phát triển trí não
Trong thành phần dinh dưỡng của cam chứa nhiều hàm lượng folate tăng từ năm đến mười lần trong khi mang thai và cam có thể đáp ứng yêu cầu. Thành phần folateaids sự phát triển của não thai nhi và ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.
Ngoài ra, chất folate cũng giúp phát triển các tế bào máu và mô mới, và cải thiện cân nặng khi sinh của bé rất tốt.
Tác giả: