Nguyên liệu cho món thạch đu đủ
500g đu đủ tương đương với khoảng nửa quả to.
120g sữa bột loại sữa công thức giúp bé bổ sung chất cần thiết cho sức khỏe.
15g đường trắng.
5g bột gelatine.
Cách làm thạch đu đủ
Bước 1: Bạn hãy gọt đu đủ thật sạch bỏ phần ruột có hạt vào phần xơ đu đủ đi bởi phần này đắng không ăn được. Và làm ảnh hưởng tới chất lượng món ăn của bé, nên mẹ lưu ý càng làm sạch càng tốt.
Bước 2: Bạn hãy pha sữa bột theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất. Rồi bạn hãy cho đường trắng, bột gelatine vào sữa khuấy đều rồi đun hỗn hợp đến khi đường và bột gelatine tan chảy hết, nhiệt độ sữa ấm lên giúp cho món thạch thơm ngon.
Bước 3: Bạn hãy đổ hỗn hợp sữa vừa đun vào lòng quả đu đủ. Rồi bạn hãy đặt nửa quả đu đủ lên 1 cái bát, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào tủ lạnh khoảng 2 -3 tiếng.
Bước 4: Bạn hãy lấy đu đủ ra cắt thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức sẽ vô cùng dễ ăn. Chúc các bạn thành công với món thạch đu đủ này nhé!
Lợi ích của đu đủ với sức khỏe của be
Khi mẹ cho bé ăn đu đủ bổ sung vitamin, sắt, khoáng chất giúp bé tăng cường sức đề kháng hiệu quả. Ngoài ra, khi mẹ cho bé ăn đu đủ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa vô cùng hiệu quả bở đủ đủ là thực phẩm vàng giúp thúc đẩy tiêu hóa giúp bé phòng táo bón vô cùng hiệu quả, nhờ đó bé hay ăn chóng lớn tăng cân đều đặn.
Tác giả: Min Min
-
Nấu thịt kho tàu mà quên tỉ lệ vàng, thịt dễ bị ngấy mỡ, chẳng ai dám động đũa
-
Mẹo làm mứt cà rốt thơm ngon mềm dẻo ai cũng thích thú
-
Có 1 kiểu đặt bàn ăn giúp gia đình "phát tài phát lộc", ai không biết là uổng phí cả đời
-
Trước khi kho cá nếu không làm sạch 3 bộ phận sau thì chế biến kiểu gì món ăn cũng tanh vô cùng
-
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 28/9/2019: Xử Nữ xảy ra khúc mắc, Nhân Mã sự nghiệp khởi sắc