Dứa gọt vỏ rồi ngâm vào thứ nước này, tha hồ ăn mà không bị rát lưỡi
Để tránh tình trạng ăn dứa bị rát lưỡi, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Để tránh tình trạng ăn dứa bị rát lưỡi, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Dứa là loại quả phổ biến vào mùa hè, tuy nhiên có những người không nên ăn kẻo hại cho sức khỏe.
Dứa là loại quả rất giàu vitamin C, tốt cho cơ thể, lại an toàn. Tuy nhiên nhiều người ăn dứa bị rát lưỡi nên sinh tâm lý 'ngại ăn'.
Dứa chứa nhiều khoáng chất, canxi, sắt, chất xơ… tốt cho sức khỏe con người, nhưng không dành cho những đối tượng dưới đây:
Dứa chứa nhiều nước, khoáng chất, vitamin… tốt cho sức khỏe nhưng bạn không nên ăn dứa theo cách này kẻo rước bệnh vào người.
Theo nghiên cứu đã có nhiều khám phá về ảnh hưởng của quả dứa đối với người phụ nữ đã trải qua thủ thuật cắt tầng sinh môn.
Biết điều này khi ăn dứa, da sáng dáng xinh lại ngừa được nhiều bệnh tật - hãy tìm hiểu ngay nhé.
Dân gian tin rằng ăn dứa (thơm) uống nước dừa giúp mẹ bầu sinh con dễ dàng hơn, ý kiến chuyên gia ra sao?
Khi mua dứa về, gọt vỏ xong đừng ăn ngay mà nên ngâm qua dứa với nước này. Đó là nước gì bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây:
Trong dứa có chứa nhiều vitamin C, A, canxi, khoáng chất…tốt cho sức khỏe nhưng bạn không nên uống vào hai khung giờ này kẻo gây hại cho bản thân.
Dứa có nhiều lợi ích sức khỏe, được coi là một trong những loại trái cây nhiệt đới lành mạnh và được ưa thích nhất.
Dứa là loại quả được rất nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon. Thế nhưng, khi ăn dứa phải biết rõ những "đại kỵ" này:
Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu mỗi ngày bạn ăn 1 miếng dứa - hãy tìm hiểu ngay.
Ăn dứa rất tốt cho sức khoẻ nhưng bạn cần thận trọng để chúng không gây hại cho sức khoẻ.