Ăn thịt lợn cần tránh 8 món này, "ăn càng ít càng tốt" nếu không muốn bệnh tật lúc tuổi già
Đa số những món "khoái khẩu" trong các món ăn được chế biến từ thịt lợn được khuyến cáo không nên ăn nhiều vì có chứa độc tố gây bệnh.
Đa số những món "khoái khẩu" trong các món ăn được chế biến từ thịt lợn được khuyến cáo không nên ăn nhiều vì có chứa độc tố gây bệnh.
Thịt lợn là thực phẩm được ăn nhiều nhất nhưng ít ai biết 2 phần này trên con lợn rất ngon và bổ dưỡng.
Thịt lợn là loại thực phẩm phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, khi sử dụng loại thịt này để chế biến món ăn, bà nội trợ cần chú ý những điểm sau.
Tuy thịt lợn tốt nhưng lợn vẫn có 5 bộ được các bác sĩ khuyến cáo chúng ta không nên ăn dù khi chế biến được khá nhiều người ưa thích. Đó là bộ phận nào?
Ăn thịt mà không biết điều này mắc ung thư lúc nào chẳng hay phải tránh gấp kẻo hối hận.
Để có món thịt thơm ngon, không lo tồn dư chất tăng trọng ảnh hưởng sức khỏe, hãy chú ý "làm sạch" thịt lợn với mẹo này.
Gần như tất cả những bộ phận của lợn đều có thể trở thành món ăn. Nhưng liệu bạn có biết 4 bộ phần này của lợn cực kỳ độc, tuyệt đối bạn nên tránh xa nếu không muốn rước bệnh vào người.
Thịt lợn (thịt heo) vốn là một trong những thực phẩm phổ biến vì sự thơm ngon, dễ chế biến lại giàu dinh dưỡng. Nhưng bạn có biết rằng, có 4 loại thịt lợn tốt nhất không bao giờ nên ăn?
Thịt lợn là món ăn quen thuộc trong mỗi bữa ăn nhưng không đồng nghĩa với việc nó có thể kết hợp với bất kỳ loại thực phẩm nào. Chớ dại kết hợp chung thịt lợn với những thực phẩm này nếu không muốn gây hại cho sức khỏe: