Bạn gái Hoài Lâm gây sốt gọi người yêu bằng cái tên "người tình trăm năm"

( PHUNUTODAY ) - Bằng cách thể hiện tình yêu này cho thấy cả hai vẫn đang trong một mối quan hệ tốt đẹp.

Lư Hoàng Bảo Ngọc - bạn gái ca sĩ Hoài Lâm vừa đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip vui vẻ, thân mật của cả hai: "Khi bạn hỏi về sự nhạt nhẽo, ngồi xuống, thở dài 1 cái và mình kể cho nghe về người tình trăm năm của mình” khiên không ít người phải cảm thấy ghen tỵ thay.

Có thể thấy, cả hai đã có một buổi hẹn hò lãng mạnh bên nhau. Cô bạn gái tinh nghịch pha trò bên người yêu và không ngại ngần gọi anh là "người tình trăm năm". Mặc dù đã khá lâu không xuất hiện trên MXH nhưng cả hai vẫn luôn có những khoảnh khắc đáng yêu và ngọt ngào vô cùng.

Cả hai nhận được rất nhiều lời khen ngợi, bên cạnh đó fan hâm mộ của Hoài Lâm cũng nhận xét rằng nam ca sĩ quá gầy và gửi lời nhắn đến Bảo Ngọc hãy "chăm sóc Lâm giúp fan nha".

Empty
Empty

Cô nàng Lư Hoàng Bảo Ngọc, thường được gọi thân mật là Cindy, là cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc. Cả hai đã công khai tình cảm vào cuối tháng 10/2016, họ bắt đầu nảy sinh tình cảm từ năm 2012, khi cả 2 ở tuổi 14-15.

Mặc dù chịu nhiều áp lực từ dư luận và gia đình vì cho rằng cả hai chưa đến tuổi yêu đương, cần nhiều thời gian cho sự nghiệp hơn nhưng Hoài Lâm và bạn gái vẫn luôn cố gắng vượt qua và ở bên cạnh nhau. Đầu tháng 2/2017, Hoài Lâm tuyên bố đóng của facebook cá nhân. Kể từ đó, người hâm mộ chỉ được thấy anh qua những chia sẻ hiếm hoi của bạn gái Bảo Ngọc.

/Khoevadep

Hạ Anh