Bàng hoàng phát hiện Viện phó Viện kiểm sát bất ngờ tử vong trong tư thế treo cổ ở cơ quan

( PHUNUTODAY ) - Người dân tá hỏa phát hiện Viện phó Viện kiểm sát nhân dân huyện tử vong tại phòng làm việc riêng tại cơ quan.

Sáng ngày 12/1, thông tin từ UBND huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ treo cổ tự tử.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Hưng (44 tuổi) – Viện phó Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành (Thanh Hóa).

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành.

Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành.

Theo thông tin ban đầu cho biết, sáng sớm nay 12/1, cán bộ cơ quan phát hiện ông Nguyễn Văn Hưng chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan. Trước đó tối hôm qua 11/1, ông Hưng có trực tại cơ quan, đến sáng nay 12/1 thì xảy ra sự việc trên.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh sự việc.

Tại hiện trường, ông Hưng được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây thừng vắt qua quạt trần trong phòng làm việc riêng.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

TAGS:

Bạch Dương (T/H)/Khoevadep

Công thức đơn giản giúp bạn có một giấc ngủ ban đêm hoàn hảo và buổi sáng tràn trề năng lượng

Công thức đơn giản giúp bạn có một giấc ngủ ban đêm hoàn hảo và buổi sáng tràn trề năng lượng

Huấn luyện viên thể dục Craig Ballantyne – một chuyên gia về ăn uống lành mạnh và giấc ngủ ngon đã phát triển cái mà ông gọi là công thức “10-3-2-1-0”, giúp mọi người có thể có được giấc ngủ ban đêm sâu, chất lượng và thức dậy với cảm giác sảng khoái, đầy năng lượng vào ngày hôm sau.