Luộc lòng lợn cứ cho thêm thứ này đảm bảo lòng trắng giòn sần sật, không dai, không hôi
Lòng lợn luộc là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc lòng không dai, không hôi.
Lòng lợn luộc là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc lòng không dai, không hôi.
Lòng non luộc là món nhậu khoái khẩu của nhiều đấng mày râu. Tuy vậy, không phải ai cũng biết luộc lòng đúng cách để món lòng trắng tinh, thơm giòn lại chẳng hề bị hôi.
Luộc lòng theo đúng cách này vừa thơm giòn ngon ngọt chín đều không bị dai mà ai cũng cần lưu lại.
Một số mẹo dưới đây sẽ giúp món lòng lợn của bạn vừa trắng, giòn, không có mùi hôi.
Khi luộc lòng bạn hãy làm thêm một bước này giúp cho món lòng lợn luộc trở nên thơm nức, ngon hoàn hảo.
Cách để luộc lòng lợn trắng giòn, thơm ngọt ăn là ghiền ai cũng cần bỏ túi.