Rán mỡ lợn đừng thả ngay vào chảo, thêm 1 bước mỡ trắng tinh, thơm phức, để vài tháng không hôi
Khi rán mỡ, thay vì cho mỡ trực tiếp vào chảo, chỉ cần thêm 1 bước nhỏ sẽ giúp mỡ trắng tinh, để lâu thoải mái.
Khi rán mỡ, thay vì cho mỡ trực tiếp vào chảo, chỉ cần thêm 1 bước nhỏ sẽ giúp mỡ trắng tinh, để lâu thoải mái.
Ngoài việc sử dụng những chai dầu ăn có sẵn, vẫn có rất nhiều người sử dụng mỡ lợn để xào nấu. Khi rán mỡ lợn, bạn chỉ cần chú ý cho thêm gia vị này vào, đảm bảo mỡ lợn sẽ thơm hơn gấp 10 lần.