Có một sự khác biệt lớn giữ Cải Thảo Xanh và Vàng - các mẹ cần chọn đúng để món ăn ngon hơn
Cải thảo là thực phẩm thông dụng, chứa lượng vitamin và dinh dưỡng lớn có lợi cho cơ thể con người.
Cải thảo là thực phẩm thông dụng, chứa lượng vitamin và dinh dưỡng lớn có lợi cho cơ thể con người.
Khi ra chợ, có bao giờ bạn để ý rằng có 2 loại cải thảo, có một loại nhiều màu trắng, một loại lại nhiều màu xanh. Vậy ta nên chọn loại cải thảo nào sẽ tốt cho sức khỏe nhất?
Cải thảo xanh và cải thảo trắng có những đặc điểm khác nhau và khi ăn mùi vị cũng sẽ khác nhau