Chỉ rứa cá bằng nước lã là sai: Thêm thứ này vào, cá hết tanh, món ăn thơm ngon khó cưỡng
Chế biến cá mà không làm tăng mùi tanh có thể là một thách thức, nhưng dưới đây là một số mẹo giúp giảm mùi tanh khi nấu ăn:
Chế biến cá mà không làm tăng mùi tanh có thể là một thách thức, nhưng dưới đây là một số mẹo giúp giảm mùi tanh khi nấu ăn:
Cá là món ăn giàu dinh dưỡng nhưng nếu không biết sơ chế sẽ có mùi tanh. Một vài mẹo vặt sau đây sẽ khắc phục được vấn đề này.
Cá là thực phẩm bổ dưỡng nhưng nếu không sơ chế kỹ, mùi tanh của cá sẽ làm giảm hương vị thơm ngon. Hãy học ngay cách khử mùi tanh của cá hiệu quả dưới đây:
Cá cung cấp nhiều protein và có đủ các acid amin, muối khoáng với các vi lượng quan trọng. Mỡ cá có nhiều vitamin A và D, rất tốt cho sức khỏe. Bài viết dưới đây, chúng tôi muốn gửi đến các bạn bí quyết giúp bạn chế biến cá vừa ngon lại không bị mất chất dinh dưỡng
Cá là loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng. tuy nhiên cần phải có bước sơ chế kỹ lưỡng. Hãy cùng tìm hiểu ngay những mẹo chế biến cá không bị tanh, thơm ngon nào!
Khi chế biến cá ai cũng “sợ” nhất mùi tanh, tìm mọi cách để khử mùi. Tuy nhiên, 4 bộ phận này mới là nơi mà bạn cần đặc biệt lưu ý. Nếu không làm sạch thì thêm gia vị gì cũng không ngon.
Chỉ cần áp dụng mẹo khử mùi tanh của cá sau là mùi tanh cá sẽ biến mất nhanh chóng, đồng thời món cá bạn nấu ra sẽ thơm ngon, béo ngọt hơn nữa đấy.
Tuyệt chiêu làm món cá kho thơm ngon, béo bùi chẳng mùi tanh ai cũng tấm tắc khen - nhớ giắt lưng ngay.